Top 4 xem trực tiếp aff cup 2018 hot nhất

Top 4 xem trực tiếp aff cup 2018 hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về xem trực tiếp aff cup 2018 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Video xem trực tiếp aff cup 2018

Sau đúng 10 năm, người hâm mộ bóng đá nước nhà lại có dịp sống trong không khí sôi động của ngày hội bóng đá khi đội tuyển quốc gia Việt Nam lọt vào trận chung kết AFF Cup và chỉ còn cách chiếc cúp vô địch một trận đấu chung kết lượt về.

Sau khi bị cầm hòa một cách đầy đáng tiếc với tỷ số 2-2 (khi đã dẫn trước 2 bài) trên sân của Malaysia, người hâm mộ Việt Nam tràn đầy hy vọng các cầu thủ của chúng ta sẽ giành được chiến thắng ngay trên sân nhà và lần thứ hai trong lịch sử đoạt được ngôi vương bóng đá khu vực Đông Nam Á.

Đội tuyển Việt Nam đang tràn đầy hy vọng đăng quang ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi
Đội tuyển Việt Nam đang tràn đầy hy vọng đăng quang ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi

Cho dù có hâm mộ bóng đá hay không, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ trận quyết định của đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào 19h30’ ngày hôm nay (15/12).

Trận đấu đang rất được trông đợi này sẽ được đài truyền hình Việt Nam (VTV) phát sóng trực tiếp trên 2 kênh VTV5 và VTV6. Bên cạnh đó, đài truyền hình kỹ thuật số VTC cũng sẽ phát trực tiếp trận đấu trên kênh VTC3.

Nếu bạn không có điều kiện để xem trực tiếp trận đấu trên TV, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xem trực tiếp trận đấu trên smartphone hoặc trên máy tính của mình.

Những ứng dụng di động giúp xem trực tiếp trận chung kết AFF Cup 2018

Nếu đang sử dụng smartphone, bạn có thể cài đặt ứng dụng VTV Go, ứng dụng chính thức của Đài truyền hình Việt Nam, cho phép người dùng xem trực tuyến các kênh truyền hình do VTV phát sóng. Download phiên bản ứng dụng dành cho Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Tổng hợp những trang web và ứng dụng để xem trực tiếp trận chung kết AFF Cup 2018 - 2

Trong trường hợp ứng dụng VTV Go bị quá tải và không thể truy cập được, bạn cũng nên cài đặt thêm một ứng dụng xem truyền hình trực tiếp khác như một giải pháp dự phòng. Bạn có thể nhờ đến ứng dụng FPT Play. Download phiên bản ứng dụng dành cho Android tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Nếu cả 2 ứng dụng kể trên đều trở nên quá tải và không thể truy cập được, bạn có thể nhờ đến ứng dụng khác của đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xem trực tiếp trận đấu thông qua kênh của VTC3, thay vì kênh VTV6, do vậy sẽ ít rơi vào tình trạng quá tải hơn so với 2 ứng dụng kể trên. Download phiên bản ứng dụng dành cho Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.2 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Xem trực tiếp trận đấu trên máy tính

Còn nếu bạn không muốn xem trận chung kết AFF Cup trên smartphone mà muốn theo dõi trực tiếp trận đấu trên máy tính, bạn có thể truy cập trang web trực tuyến của kênh VTV6 tại đây (trang web của Đài truyền hình Việt Nam) hoặc tại đây (trang web của FPT Play).

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập và xem trận đấu thông qua trang web trực tuyến của kênh VTC3 tại đây (trang web của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC) hoặc tại đây (trang web của FPT Play).

Tổng hợp những trang web và ứng dụng để xem trực tiếp trận chung kết AFF Cup 2018 - 3

Bên cạnh đó, trang web xem truyền hình trực tuyến ClipTV hiện cũng đã có được bản quyền tiếp sóng các trận đấu tại AFF Cup 2018. Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu chung kết AFF Cup 2018 trên trang web của ClipTV tại đây.

Lưu ý: với 2 trang web của FPT Play và ClipTV đòi hỏi người dùng phải đăng ký tài khoản miễn phí và đăng nhập vào tài khoản mới có thể xem được chương trình.

Trên đây là những công cụ và giải pháp để giúp bạn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu chung kết của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 trên smartphone và máy tính để không phải bỏ qua trận đấu hấp dẫn đang rất được mong đợi này nhằm cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ nước nhà.

Phạm Thế Quang Huy

Top 4 xem trực tiếp aff cup 2018 tổng hợp bởi TOPZ Eduvn

Link xem trực tiếp các trận đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018

 • Tác giả: goal.com
 • Ngày đăng: 04/06/2023
 • Đánh giá: 4.96 (789 vote)
 • Tóm tắt: Link xem trực tiếp các trận đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 … AFF Cup chuẩn bị khởi tranh và GOAL xin gửi tới độc giả các link xem trực …

Có thể xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên những hạ tầng nào?

 • Tác giả: vtv.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2023
 • Đánh giá: 4.55 (327 vote)
 • Tóm tắt: VTV.vn – Khán giả của VTV có thể xem trực tiếp các trận đấu của AFF Cup 2018 qua kênh VTV6 và VTV5 trên nhiều hạ tầng truyền dẫn khác nhau.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu cả 2 ứng dụng kể trên đều trở nên quá tải và không thể truy cập được, bạn có thể nhờ đến ứng dụng khác của đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xem trực tiếp trận đấu thông qua kênh của VTC3, thay vì kênh VTV6, do vậy sẽ ít …

Xem trực tiếp AFF Cup 2018 ở đâu?

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 4.35 (305 vote)
 • Tóm tắt: AFF Cup 2018 – AFF Cup 2018 đang cận kề, VietNamNet xin gửi tới quý độc giả các hạ tầng phát sóng trực tiếp giải đấu hàng đầu khu vực diễn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu cả 2 ứng dụng kể trên đều trở nên quá tải và không thể truy cập được, bạn có thể nhờ đến ứng dụng khác của đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xem trực tiếp trận đấu thông qua kênh của VTC3, thay vì kênh VTV6, do vậy sẽ ít …

Cách xem trực tiếp AFF SUZUKI CUP 2018 trên điện thoại “nét căng”

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Ngày đăng: 02/04/2023
 • Đánh giá: 3.99 (502 vote)
 • Tóm tắt: Cách xem trực tiếp AFF SUZUKI CUP 2018 trên điện thoại “nét căng” · 1. Website VTV và ứng dụng VTV GO · 2. Website FPT Play và ứng dụng FPT Play · 3. Viettel TV · 4 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem bóng đá là phải có bạn có bè, người thân ngồi cùng nhau bên chiếc TV tại gia hay quán nhậu thì còn gì bằng đúng không nào. Nhưng nếu vướng bận công việc không thể hoà chung bầu không khí này thì trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn …
Đánh giá bài viết