Top 4 dàn diễn viên trong the sandman tốt nhất, đừng bỏ qua

Dưới đây là danh sách dàn diễn viên trong the sandman hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Mới đây, DC đã hé lộ thêm về những gương mặt sẽ xuất hiện trong series phim chuyển thể Netflix của bộ truyện The Sandman.

The Sandman là bộ truyện kinh điển của Vertigo Comics (hãng con của DC Comics) kể về những cuộc phiêu lưu của Chúa tể Cõi Mộng Dream / Morpheus xuyên suốt chiều dài lịch sử của nhân loại cũng như hàng loạt các nhân vật trong văn hoá, tôn giáo. Theo dự kiến, mùa đầu tiên của The Sandman sẽ kéo dài trong 11 tập.

Cách đây 4 tháng, DC đã công bố những nhân vật đầu tiên trong dàn cast bao gồm Chúa tể Cõi Mộng Dream, Chúa tể Địa Ngục Lucifer, người thủ thư của Dream là Lucienne, kẻ bắt cóc Dream là Roderick Burgess, hai anh em cư dân Cõi Mộng Cain và Abel cùng cơn ác mộng nổi loạn The Corinthian.

Dàn cast đầu tiên của The Sand Man.

Dream/Morpheus là một trong bảy thành viên của gia đình thực thể đại diện cho những khái niệm cấu thành nên vũ trụ: The Endless. Theo thứ tự từ lớn đến bé bao gồm Destiny (Định mệnh), Death (Cái chết), Dream (Giấc mơ), Destruction (Sự hủy diệt), Desire (Dục vọng), Despair (Tuyệt vọng), và Delirium (Sự mê sảng, ý chỉ sự mơ hồ không rõ ràng).

Theo thông tin mới, danh sách dàn cast sẽ bao gồm:

1. Chị gái của Dream of the Endless, Death of the Endless, được thủ vai bởi nữ diễn viên Kirby Howell-Baptiste. Thông tin này khiến nhiều fan bất ngờ vì Kirby là một nữ diễn viên da màu trong khi thông thường, Death xuất hiện với nhân dạng một cô nàng goth da trắng.

Tuy nhiên, cha đẻ The Sandman Neil Gaiman đã nhắc lại về việc những Endless không có một nhân dạng xác định, và kể cả Dream hay Death cũng từng xuất hiện dưới nhân dạng người da màu.

2. Em của Dream, Desire of the Endless, sẽ được thủ vai bởi diễn viên phi nhị giới Mason Alexander Park. Khá sát nguyên tác khi mà Desire cũng là một nhân vật có giới tính linh hoạt trong comics.

3. Chị em sinh đôi của Desire và em gái của Dream, Despair of the Endless, sẽ được thủ vai bởi nữ diễn viên Donna Preston.

4. Người tình của kẻ đã bắt cóc Dream là Roderick Burgess, Ethel Cripps, sẽ được thủ vai bởi hai nữ diễn viên Niamh Walsh (Ethel trẻ) và Joely Richardson (Ethel già). Ethel cũng chính là mẹ đẻ của Doctor Destiny.

5. Doctor Destiny John Dee, kẻ thù của Justice League, sẽ được thủ vai bởi nam diễn viên David Thewlis. Đây sẽ là phản diện DC thứ hai được thủ vai bởi David sau Ares trong Vũ trụ Điện ảnh DC.

6. Chú quạ của Dream, Matthew, một trong số cư dân nổi tiếng nhất của Cõi Mộng, sẽ được lồng tiếng bởi nam diễn viên Patton Oswalt.

7. Fiddler’s Green hay Gilbert, một trong những giấc mơ bỏ trốn khỏi Cõi Mộng (cùng với cơn ác mộng The Corinthian) khi Dream bị cầm tù bởi Roderick, sẽ được thủ vai bởi nam diễn viên Stephen Fry.

8. Fury Lyta Hall, con gái của Wonder Woman và Steve Trevor thời kỳ Golden Age, sẽ được thủ vai bởi nữ diễn viên Razane Jammal.

9. Cụ nhiều đời của gã phù thủy người Anh khét tiếng John Constantine, nữ phù thủy Johanna Constantine của thế kỷ XVIII, sẽ được thủ vai bởi nữ diễn viên Jenna Coleman (Doctor Who).

10. Hai bà cháu Unity Kincaid và Rose Walker được thủ vai bởi hai nữ diễn viên Sandra James Young và Kyo Ra. Trong khi Unity là nạn nhân bị Desire cưỡng bức trong khi ngủ, thì Rose là một dream vortex (vòng xoáy mơ) có thể gây nguy hại đến Cõi Mộng.

Top 4 dàn diễn viên trong the sandman tổng hợp bởi TOPZ Eduvn

Review “Sandman”: Có gì ở tác phẩm chuyển thể mất 15 năm để thành hình?

 • Tác giả: elleman.vn
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 4.75 (207 vote)
 • Tóm tắt: Tom Sturridge, diễn viên thủ vai nam chính Dream, vị thần của những giấc mộng, … Thế giới nhiệm màu đầy tính triết lý của Neil Gaiman trong “Sandman”.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kết hợp cùng đội ngũ sản xuất gồm đạo diễn Allan Heinberg và David S. Goyer, Neil Gaiman đã làm hết sức để giữ trọn tư liệu truyện tranh, đặc biệt trong việc tuyển chọn diễn viên. Cộng đồng fan đều đánh giá rằng độ giống giữa các nhân vật ở nguyên …

The Sandman trên Netflix: Ngày phát hành, đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu, dàn diễn viên và hơn thế nữa

 • Tác giả: vn.jugomobile.com
 • Ngày đăng: 08/11/2022
 • Đánh giá: 4.54 (361 vote)
 • Tóm tắt: Dàn diễn viên Sandman do Tom Sturridge đảm nhận vai Morpheus, hay còn gọi là Dream, vua của những giấc mơ và Chúa tể của những giấc mơ. Anh ấy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Geeked 2022 đã công bố đoạn giới thiệu teaser thông báo ngày cho The Sandman, trong đó có Morpheus tự giới thiệu mình là vua của những giấc mơ và người cai trị vương quốc ác mộng. Sau đó, Johanna Constantine được cảnh báo rằng The Sandman sẽ đến – …

The Sandman: Người Cát câu chuyện về vị chúa tể của những giấc mơ

 • Tác giả: koicine.com
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 4.37 (274 vote)
 • Tóm tắt: Tony Tom Sturridge vai Dream / The Sandman. Trong tấm poster, Dream gây ấn tượng với đôi lông mày bóng và mái tóc xù đặc trưng của nhân vật trong truyện tranh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngay sau sự kiện TUDUM của Netflix, trailer The Sandman: Người Cát đã được phát hành, rất nhiều người hâm mộ đã hài lòng với những gì họ được xem, bao gồm tạo hình của nhân vật Dream. Vị thần bất ngờ xuất hiện trong một vòng tròn ma thuật, khoác lên …

‘The Sandman’: Series huyền bí của DC trên Netflix, khó hiểu nhưng cuốn hút lạ kỳ

 • Tác giả: thegioidienanh.vn
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 4.14 (519 vote)
 • Tóm tắt: ‘The Sandman’ là một trong những series mới nhất ra mắt tháng này trên … Dàn diễn viên ‘A Tourist’s Guide to love’ chia sẻ về hành trình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhân vật chính của The Sandman là Dream hay Morpheus – vị thần cai quản cõi mộng, chúa tể những giấc mơ. Có một truyền thuyết kể rằng, mỗi khi bạn chìm vào giấc ngủ, Morpheus sẽ tới bên giường của bạn và rắc những hạt cát vào mắt, đó là lý do mỗi …
2/5 - (1 bình chọn)