Người chơi hào hứng xổ số Keno | Thị trường NLD

Từ 95 kỳ quay/ngày, Keno tăng lên 191 kỳ quay/ngày khiến người chơi hào hứng hơn với sản phẩm xổ số nhanh của Vietlott. Nhờ số lượng kỳ quay nhiều, người chơi có thể tham gia giải trí có thưởng liên tục trong ngày, tìm kiếm niềm vui và cơ hội trúng các giải thưởng lớn nhỏ.

Số kỳ quay nhiều hơn trước tương ứng thời gian mở thưởng rút ngắn hơn, người chơi mua vé xong có thể chờ xổ ngay. Theo đó, cứ mỗi 5 phút sẽ diễn ra một kỳ quay Keno, bán vé xuyên suốt từ 6 giờ tới 21 giờ 54 mỗi ngày (không có ngày nghỉ), giúp người chơi khôn mất nhiều thời gian chờ kết quả xổ số.

Theo chia sẻ của nhiều người, việc Keno tăng gấp đôi số kỳ quay và giảm một nửa thời gian chờ đợi đã giúp họ có nhiều cơ hội trúng thưởng hơn. Đặc biệt với những người có khoảng thời gian nghỉ trưa eo hẹp như nhân viên văn phòng, giờ đây họ có thể dự thưởng 6 kỳ quay chỉ trong nửa giờ đồng hồ thay vì chỉ 3 kỳ quay như trước đó.

“Dân văn phòng như tôi chỉ được nghỉ trưa khoảng một tiếng rưỡi. Trong đó, tôi thường dành 30 phút ăn trưa, 30 phút tìm gì đó giải khuây như chơi game hay xổ số, còn lại 30 phút chợp mắt để lấy sức chiều làm việc” – anh Quang Sáng (một nhân viên thiết kế poster, banner quảng cáo ở TP HCM) nói.

Theo anh Sáng, đặc thù công việc của anh là sáng tạo nên tinh thần rất quan trọng. Nếu chỉ ăn uống rồi về văn phòng lại “cắm mặt” vào màn hình máy tính thì lâu dài sẽ ảnh hưởng tới hiệu năng làm việc. Do đó, 30 phút mỗi trưa nán lại điểm bán vé số Vietlott để dự thưởng 5-6 kỳ quay Keno, “luận số” cùng với bạn bè rất có ý nghĩa.

Tương tự, anh Văn Chí (nhà thầu công trình) cũng thường dành một chút thời gian nghỉ trưa cho xổ số Keno. Những lúc may mắn trúng lớn, anh sẵn sàng dùng toàn bộ tiền thưởng mời cơm trưa các thợ hay đãi họ một bữa bia hơi mát lạnh sau giờ làm.

“Ở công trình làm việc vất vả, nhờ có Keno mà giờ trưa anh em có chuyện nói ra nói vô vui vẻ, thoải mái đầu óc. Đặc biệt từ ngày Keno rút ngắn thời gian quay số từ 10 phút xuống 5 phút, tôi chơi được nhiều kỳ hơn và cũng trúng nhiều hơn” – anh Chí chia sẻ.

Cũng theo anh Chí, anh thường dự thưởng Keno bậc 2 cho dễ trúng. Cứ mua vé 50.000 đồng, anh đã nhiều lần trúng 450.000 đồng. Thỉnh thoảng anh cũng “chơi lớn” với Keno bậc 10 nhưng chưa thể chạm tới số tiền 10 tỉ đồng mà ai cũng ao ước.

“Có hôm mình mua 5 kỳ Keno bậc 4 trong một buổi trưa, tổng cộng trúng 3/5 kỳ quay, lời hơn 2 triệu đồng. Qua mấy lần, mình cứ Keno bậc 2 mà chơi”, anh Chí nói.

Trong khi đó, ông Phi Bài (thợ xây ở công trình của anh Sáng) lại yêu thích cách chơi ULEO (Lớn – Nhỏ – Hòa – Chẵn – Lẻ) hơn. Chỉ việc chọn chẵn hay lẻ, lớn hay nhỏ, sau 5 phút biết ngay kết quả, ông Bài nhận định cách chơi này đơn giản, dễ hiểu mà xác suất trúng thưởng lại rất cao.

Trên thực tế, cách chơi ULEO có thể mang lại cho người chơi giải thưởng gấp 20 lần giá trị dự thưởng. Với mức dự thưởng tối đa theo quy định là 1 triệu đồng/vé, người chơi có thể trúng 20 triệu đồng trong mỗi lần chơi.

Một số người chơi khác thì cho biết, họ dự thưởng nhiều cửa trong cùng một kỳ quay để tăng cơ hội trúng thưởng hơn nữa. Chẳng hạn: Một người vừa dự thưởng Keno bậc 4 vừa dự thưởng Chẵn với giá trị 20.000 đồng mỗi vé. Nếu trúng thưởng, trường hợp may mắn nhất sẽ nhận về tương ứng 800.000 đồng và 400.000 đồng, tức tổng cộng là 1,2 triệu đồng.

Nguồn: Báo Người Lao Động