Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 3/6: Kết quả Vietlott Power 6/55 3/6

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 31/5/2023: Vietlott Mega 6/45 31/5 – Xổ số Vietlott 31/5 Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 1/6/2023: Vietlott Power 6/55 1/6 – Xổ số Vietlott 1/6 Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 2/6/2023: Vietlott Mega 6/45 2/6 – Xổ số Vietlott 2/6

Báo Công Thương cập nhật kết quả xổ số Vietlott hôm nay – thứ Bảy – ngày 3/6/2023. Ngày 3/6, diễn ra kỳ quay thưởng của xổ số Vietlott Power 6/55, Hội đồng mở thưởng xác định dãy số may mắn là:

Kết quả xổ số Vietlott 3/6 Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 3/6/2023: Vietlott Power 6/55 3/6 - Xổ số Vietlott 3/6 Kết quả xổ số Vietlott Power trong các kỳ quay gần nhất

Xổ số Vietlott Power 6/55 được tổ chức quay thưởng trực tiếp bắt đầu từ lúc 18h00 và kết thúc vào lúc 18h30, các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7.

Cơ cấu giải thưởng xổ số Vietlott Power 6/55 gồm: Giải JACKPOT 1 với giá trị giải tối thiểu sẽ là 30 tỷ đồng và được cộng dồn tích lũy; giải JACKPOT 2 với giá trị tối thiểu sẽ là 3 tỷ đồng và được cộng dồn tích lũy; giải nhất trị giá 40 triệu đồng; giải nhì trị giá 500.000 đồng; giải ba trị giá 50.000 đồng.

Kết quả MEGA 6/45 Vietlott được quay số mở thưởng trực tiếp bắt đầu từ lúc 18h00 và kết thúc vào lúc 18h30, diễn ra quay số vào các ngày thứ 4, thứ 6 và chủ Nhật hàng tuần.

Cơ cấu giải thưởng MEGA 6/45 gồm: Giải JACKPOT với giá trị giải tối thiểu là 12 tỷ đồng và được cộng dồn tích lũy cho tới khi có người đoán trúng cả 6 số; giải nhất trị giá 10 triệu đồng cho các vé trúng 5 trong 6 số; giải nhì trị giá 300.000 đồng cho các vé trúng 4 trong 6 số; giải ba trị giá 30.000 đồng cho các vé trùng 3 trong 6 số…

Ngoài ra, còn có sản phẩm xổ số Max3D, Max 3D Pro với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, quay thưởng trực tiếp bắt đầu từ lúc 18h00 và kết thúc vào lúc 18h30 các ngày trong tuần (trừ ngày Chủ nhật).

Để tham gia xổ số Vietlott, người chơi có thể mua vé theo 2 cách: Khách hàng có thể mua vé tại các đại lý, điểm bán hàng uy tín của Vietlott tại các tỉnh hoặc thành phố gần nơi cư trú; khách hàng có thể mua vé thuận tiện và nhanh chóng hơn trên điện thoại di động qua ứng dụng Vietlott SMS.

Thể lệ khi nhận thưởng xổ số Vietlott: Vé trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không rách nát, không tẩy xóa, không sửa chữa và các thông tin trên vé trúng thưởng phải chính xác, đọc được.

Vé trúng thưởng phải còn trong thời hạn lĩnh thưởng là 60 ngày kể từ ngày công bố kết quả mở thưởng; vé trúng thưởng phải do Vietlott hoặc điểm bán hàng, đại lý phát hành thông qua thiết bị đầu cuối; vé trúng thưởng phải được ghi nhận vào hệ thống của Vietlott trước thời điểm dừng bán vé trong từng kỳ quay số mở thưởng;

Vé trúng thưởng phải được ghi nhận trên hệ thống của Vietlott trước thời gian kết thúc bán vé của mỗi kỳ quay thưởng; vé trúng thưởng phải chưa có ghi nhận đã lĩnh thưởng trên hệ thống của Vietlott.

Thời hạn lĩnh thưởng của vé trúng thưởng là 60 ngày, kể từ ngày xác định kết quả quay số mở thưởng. Quá thời hạn trên, vé trúng thưởng không còn giá trị lĩnh thưởng. Việc tiếp nhận yêu cầu lĩnh thưởng và tổ chức trả thưởng được thực hiện sau ít nhất 60 phút kể từ khi kết quả quay số mở thưởng chính thức được công bố trên Trang thông tin điện tử của Vietlott.

Thời gian trả thưởng cho người lĩnh thưởng chậm nhất là 5 ngày làm việc kể từ ngày Vietlott/Đại lý nhận được yêu cầu trả thưởng của người lĩnh thưởng. Trường hợp ngày trả thưởng do người lĩnh thưởng yêu cầu vượt quá thời gian trả thưởng nêu trên thì người lĩnh thưởng điền thông tin yêu cầu ngày trả thưởng tại Phiếu yêu cầu trả thưởng.

Trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại thì thời gian trả thưởng được kéo dài cho đến khi có kết luận chính thức của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Nguồn: Báo Công Thương