Danh sách 8 coin game không nên bỏ lỡ năm 2022

Các dự án game blockchain đang hot hơn bao giờ hết. Và những đồng coin của các dự án game này cũng là một khoản đầu tư tốt nếu bạn biết cách đánh giá tiềm năng của nó. Nếu bạn cần tham khảo, dưới đây là TOP 8 coin game tốt nhất để đầu tư vào năm 2022.

AXS coin (Axie Infinity)

Chiếm vị trí đầu bảng là AXS coin – token quản trị của dự án game Axie Infinity. Đây là trò chơi được phát triển trên blockchain Ethereum và được sáng lập bởi người Việt Nam. AXS coin cũng là đồng coin đứng đầu về giá trị vốn hóa trong thị trường coin game.

Tại sao AXS coin là một khoản đầu tư tốt? Đầu tiên, Axie Infinity đang thu hút một lượng người tham gia đông đảo và vẫn đang tiếp tục tăng lên hàng ngày. Thậm chí, có giao dịch bán Axies với giá 300 ETH, giá Ethereum ở thời điểm viết bài là $1,286.16.

MANA coin (Decentraland)

Xếp ở vị trí thứ hai trong danh sách này là đồng MANA của dự án game blockchain Decentraland. Decentraland cũng là sản phẩm được xây dựng trên blockchain Ethereum. Decentraland là trò chơi thực tế ảo giúp người chơi tạo nên một thế giới riêng. Trong đó, game thủ được xây nhà, mua đất, hoạt động khác và minh chứng giá trị của mình.

SAND coin (The Sandbox)

SAND coin cũng là một đồng coin game rất tiềm năng trong năm nay bởi nó đã có bước đột phá ở năm 2021. SAND coin thuộc dự án The Sandbox – một không gia DeFi được dùng để xây dựng thế giới game đa chiều.

The Sandbox được tạo ra để thúc đẩy khả năng sáng tạo của tất cả mọi người. Bất kỳ ai cũng có thể sáng tạo, rao bán sản phẩm và giao dịch thông qua hệ sinh thái của game.

ALICE coin (My Neighbor Alice)

My Neighbor Alice là dự án game theo phong cách game nông trại. Trong My Neighbor Alice, game thủ cũng được mua đất trên 6 hòn đảo. Ở đó, bạn sẽ tiến hành dựng trang trại, mua thú nuôi, trồng trọt, thu hoạch…

My Neighbor Alice có thiết kế sống động, đẹp mắt và phù hợp với tất cả mọi người. ALICE coin sẽ là token tiện ích trong game, được dùng để mua vật phẩm. Bạn có thể kiếm được ALICE coin thông qua các hoạt động trong game. Sau đó giao dịch hoặc staking để kiếm thêm lợi nhuận.

Enjin Coin

Enjin Coin đặc biệt bởi nó không thuộc bất kỳ một dự án game nào. Enjin Coin được tạo ra để tương thích với nhiều game khác nhau.

Enjin Coin được tạo ra bởi Enjin – một đơn vị chuyên về công cụ phát triển ứng dụng, phần mềm. Những công cụ đó có thể được dùng để sáng tạo ra nhiều thứ đa dạng, gồm tiền tệ trong game hoặc những vật phẩm độc đáo khác.

UFO coin (UFO gaming)

Xu hướng chơi game kiếm tiền đang cực kỳ thịnh hành và UFO gaming là một sản phẩm như vậy. UFO gaming theo đuổi một lối chơi mà bất kỳ ai cũng có thể cảm thấy chúng hấp dẫn. Bạn sẽ được bước vào một không gian vũ trụ, thiên hà bao la với rất nhiều hành tinh đa dạng.

Bạn sẽ làm nhiệm vụ xây dựng và khai thác tài nguyên trên hành tinh của mình. Tham gia những trận đấu để giành tài nguyên… Game cũng có thị trường NFT riêng để game thủ mua bán, giao dịch vật phẩm trong game.

RACA coin (Radio Caca)

RACA là mã thông báo chính thức của Radio Caca – một dự án DAO hướng đến việc xây dựng một Metaverse. Từ khi ra mắt, token RACA đã có bước phát triển khá mạnh mẽ. Giá RACA tăng lên 700%, sau đó giảm dần vì chịu ảnh hưởng từ biến động giá Bitcoin.

YGG coin (Yield Guild Games)

Yield Guild Games là tổ chức game DeFi, kết nối game thủ khắp các quốc gia để kiếm phần thưởng thông qua tài sản kỹ thuật số trong các game để có thêm thu nhập.

Yield Guild Games kiếm thu nhập bằng việc đầu tư vào những token không thể thay thế từ các game blockchain nhằm cho phép game thủ đóng góp công sức cũng như thời gian của mình để kiếm tiền từ các game này.

Tổng kết

Trên đây là 9 coin game được đánh giá rất tiềm năng trong năm 2022. Bạn có thể bắt đầu hành trình đầu tư của mình bằng việc mua coin game trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết