Thực hư chuyện Lion Group lừa đảo – Hàng chục nghìn nạn …-784178

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Thực hư chuyện Lion Group lừa đảo – Hàng chục nghìn nạn …-784178 ( https://vnrebates.net › Forex › Kiến thức ) , nội dung bài viết về lion group lừa đảo vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 15 lion group lừa đảo hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 23/11/2018

Nhưng có lẽ cái tên nổi bật nhất phải kể đến đội ngũ Lion Group (hay Lion Team, Lion Community) vẫn với kịch bản đa cấp biến tướng và chiêu bài tưởng như kinh điển nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động suốt 2 năm qua và chỉ mới chính thức bị “chỉ mặt” trong thời gian khoảng 1 tháng trước.

Để gia nhập vào cộng đồng Lion Team đó, bạn phải nạp vào tài khoản ít nhất 1,000$ – con số này không hề nhỏ với nhiều nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam, sau đó chuyển thông tin tài khoản cho đội ngũ “chuyên gia” để họ giao dịch hộ cho các bạn.

Mục tiêu lợi nhuận không tưởng mà team “sư tử” này hứa hẹn với những nhà đầu tư là từ 0,8 – 1%/ngày, tương đương 20 – 24%/tháng, 240 – 288%/năm nếu người tham gia bỏ tiền đầu tư tài chính vào lĩnh vực ngoại hối, thông qua sàn Forex FX Trading Markets.

Mọi trader chuyên nghiệp đều nhận thức được rằng, đối với nhà đầu tư cá nhân thì Forex là thị trường tài chính khắc nghiệt bậc nhất lại có tính chất đặc thù, nên để tồn tại trong ngành đã vô cùng khó chưa nói đến kiếm lời từ đó, đòi hỏi trader phải thực sự am hiểu thị trường lẫn công nghệ.

Mặc dù tổ chức này phân trần rằng họ chỉ sàn trung gian, kết nối các nhà đầu tư và thu phí 5%/giao dịch nhưng rõ ràng trên website của sàn có thống kê F1 – tức là sẽ có F2, F3…Lợi nhuận mà sàn nói chính là lấy tiền người sau trả cho người trước và khi không thu hút được nhà đầu tư mới, mạng lưới Lion Group sẽ sụp đổ vì không đủ tiền trả, khả năng nhà đầu tư mất toàn bộ tiền là điều chắc chắn.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Thực hư chuyện Lion Group lừa đảo – Hàng chục nghìn nạn …-784178 ( https://vnrebates.net › Forex › Kiến thức ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về Thông tin mới nhất về Lion Group . Mời các bạn cùng thưởng thức !