Thông Tin Tuyển Sinh Học Viện Tài Chính 2022-231115

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Thông Tin Tuyển Sinh Học Viện Tài Chính 2022-231115 ( https://diendantuyensinh24h.com › hoc-vien-tai-chinh ) , nội dung bài viết về Cách tính điểm xét học bạ Học viện Tài chính vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 19 học viện tài chính xét tuyển học bạ hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 8/8/2021

+ Thí sinh đạt giải kỳ thi chọn HSG quốc gia, đạt giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, nếu chưa tốt nghiệp THPT được bảo lưu để hưởng chế độ tuyển thẳng (hoặc ưu tiên xét tuyển) sau khi tốt nghiệp THPT theo quy định của Học viện tại năm thí sinh đạt giải.

+ Ngoài ra, thí sinh thuộc các đối tượng được quy định tại các điểm a, b, c, e khoản 2 điều 7 Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành sẽ được nhà trường xem xét điều kiện xét tuyển thẳng.

+ Đối với các thí sinh đạt giải cuộc thi khoa học kĩ thuật quốc gia: Căn cứ vào kết quả dự án, đề tài nghiên cứu khoa học kỹ thuật của thí sinh đạt giải và danh mục ngành đúng phù hợp với đề tài đạt giải sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng.

Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp (trong đó, người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành) hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam) ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam (sau đây gọi chung là tốt nghiệp THPT).

+ Tổ chức xét tuyển thẳng đựa vào kết quả học tập bậc THPT: thí sinh có học lực giỏi trở lên 3 năm học THPT và đạt hạnh kiểm tốt, trong đó kết quả tập lớp 12 môn thuộc tổ hợp  đăng ký xét tuyển không dưới 7,0.

Đối với đối tượng thí sinh này, tiêu chí xét tuyển là điểm bình quân của ba điểm tổng kết 3 năm học THPT, có tính đến kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia (Thi tốt nghiệp THPT quốc gia đạt loại khá được cộng thêm 0,1 điểm, đạt loại giỏi cộng thêm 0,2 điểm, đạt loại xuất sắc cộng thêm 0,3 điểm).

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Thông Tin Tuyển Sinh Học Viện Tài Chính 2022-231115 ( https://diendantuyensinh24h.com › hoc-vien-tai-chinh ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về học viện tài chính xét tuyển học bạ . Mời các bạn cùng thưởng thức !