Những bãi biển đẹp ở Miền Bắc cho du lịch mùa hè-40545

Những bãi biển đẹp ở Miền Bắc cho du lịch mùa hè-40545
Những bãi biển đẹp ở Miền Bắc cho du lịch mùa hè-40545
Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Những bãi biển đẹp ở Miền Bắc cho du lịch mùa hè-40545 ( https://phanthietvn.com › nhung-bai-bien-dep-o-mien-… ) , nội dung bài viết về Các địa điểm du lịch biển ở miền Nam vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 22 bãi biển đẹp mùa hè hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 8/3/2022

Nội dung bài viết:

Với khoảng hơn 50 đảo, đá lớn nhỏ, Cô Tô những năm gần đây trở thành một điểm đến hấp dẫn trong bản đồ du lịch phía Bắc.

Trên bãi cát là những căn nhà gỗ được thiết kế sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên, nơi bạn chỉ cần mở cửa phòng là đã có thể hòa mình vào làn nước biển trong xanh, mát lạnh.

Với bãi cát trải dài, biển lặng sóng và an toàn, bãi Hồng Vàn thuộc thôn Hồng Hải, xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách khi du lịch đảo Cô Tô.

Bờ biển Hải Hậu dài khoảng 33 km, kéo từ thị trấn Quất Lâm tới bãi tắm Thịnh Long, nơi đây vẫn giữ được vẻ hoang sơ, rất thích hợp cho những người thích sự yên tĩnh.

Ngoài vẻ đẹp của biển, biển Thiên Cầm còn được thiên nhiên ban tặng những hòn đảo, dãy núi uốn lượn xung quanh mang đến cho nơi đây một vẻ đẹp sơn thuỷ hữu tình hiếm có.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Những bãi biển đẹp ở Miền Bắc cho du lịch mùa hè-40545 ( https://phanthietvn.com › nhung-bai-bien-dep-o-mien-… ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về Du lịch biển . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Đánh giá bài viết