Một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của công …-426538

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của công …-426538 ( http://truongchinhtrils.vn › node ) , nội dung bài viết về thuận lợi, khó khăn của công đoàn cơ sở trường học vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 19 bài thu hoạch công tác công đoàn ở cơ sở hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 16/4/2019

Trong những năm qua, Công đoàn cơ sở luôn nhận được sự chỉ đạo, quan tâm giúp đỡ trực tiếp của Công đoàn Viên chức tỉnh về chuyên môn nghiệp vụ công tác công đoàn, sự tạo điều kiện về kinh phí hoạt động của Lãnh đạo nhà trường.

Bên cạnh kết quả đạt được, hoạt động của Công đoàn cơ sở nhà trường cũng còn gặp nhiều hạn chế như: Công tác tuyên truyền giáo dục về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước chưa thật sự đa dạng về hình thức.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, viên chức và người lao động, tổ chức được phong trào thi đua tới các tổ công đoàn và các đoàn viên công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra với tinh thần: Đổi mới sáng tạo, thiết thực, hiệu quả, thực hiện tốt 5 tiêu chuẩn đạo đức cán bộ, đảng viên, viên chức Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ.

Các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành theo từng lĩnh vực được phân công phụ trách cần tiếp tục phát huy tính tích cực trong tham mưu, trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận, hiểu biết chính sách pháp luật.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của công …-426538 ( http://truongchinhtrils.vn › node ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về Liên hệ thực tiễn công đoàn cơ sở . Mời các bạn cùng thưởng thức !