Lyric Em Gì Ơi Jack Và K-392916

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Lyric Em Gì Ơi Jack Và K-392916 ( https://phunutiepthi.vn › lyric-em-gi-oi ) , nội dung bài viết về Em gì Ơi - Jack vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 21 jack em gì ơi lời bài hát hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 4/4/2019

khi bánh xe cộ còn lnạp năng lượng bánh khi bánh xe cộ còn lăn bánhTa chuyển phiên vòng cùng với cuộc sống thường ngày gấp rút gạt bỏ mộng ước thanh hao xuân đang trôi quaTa ngại ngùng va đụng khi nhiều lần gián trá những lần áp lực bởi công việc hy vọng đi xaVứt không còn một lần trước khi chú ý đời thoái hóa thoải mái từ trên nlỗi chim ttránh với thi ca Na mãng cầu mãng cầu mãng cầu mãng cầu…Đời các cơ hội cảm thấy không hề ít trò thôi ta giang tay ôm lấy cả thai trời!Hỡi bạn bè ơi!

Đừng khóc như thế xin chớ khóc nhỏng thếBao nhiêu niềm Đừng khóc như thế xin chớ khóc như thếBao nhiêu niềm nhức chôn vết muốn ngày đã trôi mauĐời phong tía, độc thân bước đi Sơn Hà Buổi sáng sủa hôm ấy lúc còn Trắng sương bayTa như thể gió phiêu lãng mang tư trang hành lý thương nhớChẳng sao đâu, sầu bi gồm lúc còn thọ.T-ĐKLạc mình trong cánh buồm phiêu duChiếc thuyền đong chuyển phần đông ngày xa xưaBé nhỏ dại xuất xắc thưa mẹ thưa phụ vương rằng bé tới trường mới về Giờ tung bay, khúc nhạc mê sayNỗi lòng tha mùi hương, vướng đường tương laiƯớc rằng ngày mai nắng lên ngày mai nắng nóng lên ta đang quên.ĐK:Này này này là em gì ơi em gì ơi, em gì ơi!Tại lại cùng yêu thương được ko yêu thương được không, yêu thương được khôngThật lòng này ta chỉ hy vọng ta chỉ mongBên chiếc sông, người có ghi nhớ gồm trông ai.

Lá mù u rơi khát khao ra kkhá, chúng bản thân đi chơiCách thật hiên ngang, lối về thênh thang chẳng đề xuất sanh trọng, nỗi lòng sang trọng trang cùng từ nayT-ĐK:Lạc mình trong cánh buồm phiêu duChiếc thuyền đong chuyển mọi ngày xa xưaBé bé dại hay thưa người mẹ thưa thân phụ rằng con tới trường mới về Giờ tung bay, khúc nhạc mê sayNỗi lòng tha hương, vướng con đường tương laiƯớc rằng ngày mai nắng nóng lên ngày mai nắng lên ta vẫn quên.Đoạn cuối:Này này này là em gì ơi em gì ơi, em gì ơi!Tại lại và yêu thương được không yêu được ko, yêu thương được khôngThật lòng này ta chỉ mong ta chỉ mongBên loại sông, người dân có nhớ gồm trông ai.Việc gì yêu cầu ôm bi thiết nhức riêng bản thân ta riêng biệt bản thân taNụ cười nsống muôn nđần hoa muôn ndở hơi hoa, muôn nđần hoaCuộc đời này thật là vui biết bao ttránh cao núi xanh mây ngàn sao.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Lyric Em Gì Ơi Jack Và K-392916 ( https://phunutiepthi.vn › lyric-em-gi-oi ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về jack em gì ơi lời bài hát . Mời các bạn cùng thưởng thức !