Lời Bài Hát Nhật Ký Của Mẹ, Lyric, Mp3 … – Cokiemtruyenky-352932

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Lời Bài Hát Nhật Ký Của Mẹ, Lyric, Mp3 … – Cokiemtruyenky-352932 ( https://cokiemtruyenky.vn › loi-bai-hat-nhat-ki-cua-me ) , nội dung bài viết về lời bài hát nhật ký của mẹ vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 25 lời bài hát nhật ký của mẹ hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 16/9/2021

Bao ngày Mẹ ngóng, bao ngày Mẹ trôngBao ngày Mẹ mong mỏi nhỏ kính chào đờiẤp trong đáy lòng, có chăng tiếng cườiCủa một hài nhi đang lớn dần?Mẹ thốt nhiên tỉnh giấc, cùng Mẹ chú ý thấyHình hài nhỏ bé xíu nhỏng thiên thầnTiếng con khóc oà, đôi mắt Mẹ lệ nhoàCám ơn do nhỏ cho bên Mẹ.

Ngày đầu đến lớp, Mẹ cùng bé điNgập ngừng con bước sau sống lưng MẹTiếng ve cuối htrần, hát vang đón chàoÁnh khía cạnh ttách soi nhỏ đến trường.Ngày ngày tới trường, từ từ bé ***quý khách bnai lưng, Thầy Cô yêu thương tmùi hương conBé con của Mẹ vẫn luôn chăm ngoanKhiến cho Mẹ vui mãi trong tâm địa.Này nhỏ yêu thương ơi, nhỏ biết khôngMẹ yêu nhỏ, yêu nhỏ khôn xiết nhiềuNhững khuya ôn bài bác, nhỏ thứcXót xa tyên Mẹ biết bao.Từng kỳ thi thông suốt nhauTuổi thơ bé trôi qua vô cùng mauƯớc bỏ ra con Mẹ mai sau đang thành công.4.

Bao ngày Mẹ ngóng, bao ngày Mẹ trôngBao ngày Mẹ ước ao con cù vềẤp trong cơn mơ, ghi nhớ bao mon ngàyBé bé hồn nhiên bên dáng Mẹ.Mẹ chợt tỉnh giấc, với Mẹ quan sát thấyCon Mẹ vẫn bé nhỏ nlỗi thiên thầnThấy nhỏ khóc oà, mắt Mẹ lệ nhoàCám ơn bởi vì bé đến mặt Mẹ.Thấy con khóc oà, đôi mắt Mẹ lệ nhoàCám ơn vị bé mang đến mặt MẹCám ơn bởi con mang lại bên Mẹ.

Một ngày, Mẹ thấy con cười vu vơNụ hồng nhỏ giấu trong ngăn uống bànLá tlỗi viết vội vàng, có tên vô cùng lạChắc là fan nhỏ thương thơm không ít.Một ngày Mẹ thấy nhỏ bi hùng vu vơCành hồng vẫn sống vào ngnạp năng lượng bànLá đâu sẽ xoàn, hoa đâu sẽ tànCớ sao quan sát bé úa thu sang?Này con yêu ơi, nhỏ biết khôngMẹ yêu nhỏ, yêu thương nhỏ cực kỳ nhiềuNhững lưu niệm thứ 1 yêuSuốt một đời đâu dễ dàng quên.Vầng trăng tê đã sưởi ấm conVà sau trận mưa, nắng đang trongSẽ gồm một tình nhân bé hơn Mẹ yêu thương.5.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Lời Bài Hát Nhật Ký Của Mẹ, Lyric, Mp3 … – Cokiemtruyenky-352932 ( https://cokiemtruyenky.vn › loi-bai-hat-nhat-ki-cua-me ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về Lời bài hát Nhật Ký của Mẹ 2 . Mời các bạn cùng thưởng thức !