Giải mã Xá Lợi không phải ai cũng đủ duyên lành được thấy …-228229

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Giải mã Xá Lợi không phải ai cũng đủ duyên lành được thấy …-228229 ( https://quynhonland.vn › giai-ma-xa-loi-phat ) , nội dung bài viết về Xá lợi Phật ở Việt Nam vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 19 xá lợi tử hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 2/10/2021

Nhưvậy thử hỏi những người con như thế có xứng đáng gì với cái hạnh phúc gia đình mình hay không – Và như vậy,thì làm sao mà mong thấy màu Vàng khi chiêm bái Ngọc Xá Lợi.

Vì thế cho nên : “Những ai đã đổ mồ hôi , sức lực của chính mình , làm việc thay thế cho cha mẹ , gánh vác thay cho cha mẹ những việc nhọc nhằn vất vả ở đời lại còn lo phụng dưỡng , báo đáp ân sâu thì khi chiêm bái Ngọc Xá Lợi thì sẽ thấy được màu Vàng hiện lên rực rỡ.

Xét về tha lực thì chư Phật và Chư Bồ Tát do công năng thiền định như đã trình bày ở trên mà năng lực thì vi diệu cảm hóa đến mọi người ,mọi loài – Xét về tự lực , thì thông qua việc chiêm bái đãnh lễ cúng dường thì đấy là phương tiện để chúng ta quán chiếu laị Sở năng và Sở độ của mình trên bước đường tu tập, dựa trên căn bản của đạo đức và lòng trung hiếu của mỗi người , mà thị nhân sự cảm ứng bằng các màu sắc khác nhau.

Tùy theo vị trí của mỗi người, người ấy có thể là cha, là mẹ, là con, là quyến thuộc, là bằng hữu vv…Luôn giúp đỡ lẫn nhau, sống hòa thuận cùng nhau, tình cảm, trách nhiệm, thực hiện và bảo vệ hạnh phúc gia đình,hạnh phúc cộng đồng,hoặc những tập thể sống chung với nhau như gia đình trên tinh thần Lục Hòa mà Đức Phật đã dạy thì chúng ta sẽ thấy được màu xanh Ngọc (hay xanh lợt) khi chiêm bái.

Câu chuyện trên chỉ là một biểu tượng của sự hy sinh.Trong đời sống thường ngày chúng ta vẫn nghe và vẫn thấy có lắm sự hy sinh thân mạng mình để đem bình an đến cho người khác,như những trường hợp hy sinh để gìn giữ trật tự xã hội, để cứu giúp đồng bào bị lũ lụt, để dập lửa cứu cháy vv…Có những trường hợp không trực tiếp hy sinh bằng thân mạng,nhưng đã dùng đồng tiền,dùng tài vật do chính mồ hôi và nước mắt mình làm ra để đóng góp vào những việc như vậy.Những trường hợp ấy cũng được xem là những hành động cao cả,xứng đáng để cảm ứng được màu Đỏ của Ngọc Xá Lợi khi chiêm bái.Do vậy cho nên,mỗi một màu sắc của Ngọc,thể hiện và phản ánh tấm lòng của mỗi người.Chúng ta, nếu chưa từng bao giờ có sự hy sinh như vậy,luôn sống dựa vào cộng đồng xã hội, lười biếng,không ham làm,ham cống hiến mà chỉ muốn hưởng thụ,lại còn muốn ăn trên ngồi trước, đè đầu cởi cổ người khác,bất hiếu cới cha mẹ,thậm chí còn giết cả cha mẹ mình,giết hại muôn loài chúng sinh thì làm sao mà mong thấy được màu Đỏ của Ngọc khi chiêm bái.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Giải mã Xá Lợi không phải ai cũng đủ duyên lành được thấy …-228229 ( https://quynhonland.vn › giai-ma-xa-loi-phat ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về Toàn thân xá lợi . Mời các bạn cùng thưởng thức !