Cách viết bản tường trình sự việc của học sinh – Top lời giải-605668

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Cách viết bản tường trình sự việc của học sinh – Top lời giải-605668 ( https://toploigiai.vn › cach-viet-ban-tuong-trinh-su-viec… ) , nội dung bài viết về Cách viết bản tường trình học sinh cấp 2 hút thuốc vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 18 cách viết bản tường trình học sinh cấp 2 hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 25/11/2018

Em cam đoan những thông tin trong bản tường trình này là đúng sự thật.

Mối quan hệ với học sinh đánh nhau: bạn cùng lớp Thời điểm xảy ra sự việc: 10/3/2021 Diễn biến sự việc: Vào buổi sáng ngày 10/3/2021, trong giờ nghỉ giải lao, khi em mới bước vào lớp thì thấy bạn Trần Bình T(là một học sinh học yếu và cá biệt trong lớp) đang cãi nhau với bạn Nguyễn Văn A, trong khi cãi nhau bạn A có dọa nếu T đánh A thì sẽ mách với cô giáo chủ nhiệm.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc xảy ra: Bản thân em nghe được các bạn trong lớp kể lại và đã chứng kiến một nửa A và T cãi nhau thì nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do trong tiết học Toán trước đó, khi cô giáo gọi T đứng lên trả lời, A có đặt chiếc compa lên ghế ngồi của T, sau khi trả lời xong T không biết nên đã ngồi vào compa, sau đó A còn trêu chọc T là do ngu dốt nên mới không trả lời được câu hỏi đơn giản của cô giáo.

NGƯỜI VIẾT TƯỜNG TRÌNH (Kí và ghi rõ họ tên) Mẫu số 2 – Bản tường trình hành vi vi phạm nội quy nhà trường CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Bình Phước, ngày 7, tháng 4, năm 2021 BẢN TƯỜNG TRÌNH (V.v Vi phạm nội quy nhà trường) Kính gửi: BGH Trường THPT Thị xã Bình Long Họ tên em là: Nguyễn Văn T Sinh ngày: 29/3/2004 Nơi ở hiện tại: Tổ 1, khu phố a, phường b, tx X,tỉnh Y Là học sinh lớp: 12D1 Trường THPT Thị xã Bình Long Số điện thoại:……………………………… Email:……………………………………..……………………………………… Hôm nay, ngày 7 tháng 4 năm 2021 em viết đơn này nhằm tường trình về hành vi Vi phạm nội quy nhà trường của em, cụ thể: Là không mặc đồng phục đúng quy định.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Cách viết bản tường trình sự việc của học sinh – Top lời giải-605668 ( https://toploigiai.vn › cach-viet-ban-tuong-trinh-su-viec… ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về cách viết bản tường trình học sinh cấp 2 . Mời các bạn cùng thưởng thức !