Các Câu lạc bộ ở Nhà Văn hóa Thanh niên – Thả Rông-52701

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Các Câu lạc bộ ở Nhà Văn hóa Thanh niên – Thả Rông-52701 ( https://tharong.com › cac-cau-lac-bo-o-nha-van-hoa-th… ) , nội dung bài viết về vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 16 học trường trung học nào ở tphcm tốt trên wtt hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 19/7/2022

YuMeTalk tổ chức nhằm hổ trợ thực hành, nâng cao kỹ năng nói tiếng anh cho tất cả các bạn học viên tại trường cũng như tất cả sinh viên và người đi làm trên toàn thành phố.Tại đây các bạn chỉ tốn 5.000 đồng để nhận tài liệu theo chủ đề mỗi tuần để cùng đàm đạo.

Ngoài ra các bạn còn có cơ hội tham gia dẫn khách du lịch khám phá Việt Nam qua các buổi City Tour, Ẩm thực hay Cu Chi Tunnel…Talking With The Tourist tổ chức Offline vào các hàng Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần từ 15:15-18:00.Talking With The Tourist không chỉ có ở Sài Gòn mà còn có ở Hà Nội và Đà Nẵng.Xem thêm: Lý Thuyết Địa Lý 8 Bài 5 : Đặc Điểm Của Dân Cư, Xã Hội Châu ÁiziTalk là chương trình tiếng Anh được tổ chức hàng tuần, nhằm mục đích tạo ra môi trường rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho mọi người đặc biệt nâng cao kỹ năng thuyết trình trước công chúng với việc sử dụng 99,9% tiếng Anh trong suốt chương trình.Với thời lượng 3h đồng hồ, các bạn sẽ tham gia rất nhiều hoạt động gồm :Khởi động bằng 30 phút “Free Talk” để làm quen, tiếp theo là 45 phút trò chơi kết hợp vận dụng tiếng Anh và 40 phút để các bạn Speaker tỏa sáng trình bày trên sân khấu, tranh luận và 30 cuối cùng là để các bạn giao lưu kết nối và nói chuyện với nhau nhiều hơn.Nếu bạn trở thành Speaker của iziTalk sẽ được training miễn phí những kỹ năng thuyết trình như: Lên kịch bản, diễn đạt ngôn từ trước đám đông, kiểm soát ngôn ngữ cơ thể,… Đây là cơ hội cực tốt để nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Để tham gia chương trình các bạn đăng kí trước với iziEnglish để nhận mail xác nhận tham gia.

Các bạn hãy chọn phòng phù hợp với trình độ với mình, giao lưu kết bạn và chia sẻ kinh nghiệm học với nhau, mình tin chắc các bạn sẽ tiến bộ theo từng ngày.YuMeTalk được tổ chức vào 14h30-17h Chủ nhật hàng tuần tại Trung tâm nhà văn hoá Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1.English Hub là câu lạc bộ tiếng Anh thành lập cũng được gần 4 năm tại Tp.HCM.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Các Câu lạc bộ ở Nhà Văn hóa Thanh niên – Thả Rông-52701 ( https://tharong.com › cac-cau-lac-bo-o-nha-van-hoa-th… ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về . Mời các bạn cùng thưởng thức !