Bước 2: Giải First two layers ( F2L) phương pháp Fridrich-768428

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Bước 2: Giải First two layers ( F2L) phương pháp Fridrich-768428 ( https://dangnho.com › Knowledge Base ) , nội dung bài viết về Công thức F2L nâng cao vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 16 cách giải rubik 3×3 nâng cao – f2l hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 4/11/2020

Trong phương pháp xoay Rubik cho người mới bắt đầu việc giải quyết này được tách làm 2 bước.

Để thực hiện được điều này, những người chơi Rubik chuyên nghiệp trước tiên sẽ quan sát khối lập phương và sau đó lên kế hoạch các bước mà họ sẽ thực hiện.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình đọc hiểu các kí tự dưới đây, bạn tham khảo thêm Bài viết: Tổng hợp các kí hiệu cần nhớ khi chơi Rubik.

Về Phương pháp Fridrich nói chung Phương pháp Fridrich bao gồm 4 bước là Bước 1: White Cross – Làm dấu cộng nâng cao Bước 2: First two layers ( F2L) – Giải đồng thời tầng 1 và 2 Bước 3: Orienting the last layer ( OLL) – Định hướng lớp cuối cùng Bước 4: Permutate the last layer ( PLL) – Hoán vị lớp cuối cùng Như vậy sau khi giải xong bước đầu tiên đó là Tạo dấu cộng nâng cao, chúng ta sẽ đến với bước thứ 2 đó là First two layers ( F2L), hay Giải đồng thời tầng 1 và 2, nhằm giảm thời gian đáng kể so với phương pháp xoay Rubik thông thường.

Trường hợp 2: Góc ở dưới, cạnh ở tầng trên cùng Ở đây ta sẽ kết hợp với thuật toán cơ bản cho người mới bắt đầu: Trường hợp 3: Góc ở trên, cạnh ở giữa Trường hợp 4: Góc hướng sang bên, cạnh ở lớp trên cùng Trong trường hợp này, chúng ta thường đưa khối Rubik về trường hợp cơ bản, định hướng lại góc trắng trước tiên.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Bước 2: Giải First two layers ( F2L) phương pháp Fridrich-768428 ( https://dangnho.com › Knowledge Base ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về Công thức xoay Rubik 3x3 nâng cao nhanh nhất . Mời các bạn cùng thưởng thức !