[TOP 15] truyện ngôn tình ngược hoàn (he) hay nhất 2020-16730

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề [TOP 15] truyện ngôn tình ngược hoàn (he) hay nhất 2020-16730 ( https://nhom40.com › list-ngon-tinh-nguoc-he-hay-nha… ) , nội dung bài viết về vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 19 ngôn tình ngược hoàn hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 1/9/2020

Ai Hiểu được lòng em Tác giả: Lục Xu Thể loại: Ngôn tình hiện đại ngược tâm, Hoàn HE Văn án: “Ai Hiểu Được Lòng Em” có cái kết là một đám cưới, một cuộc hôn nhân nhưng ở đó là một cuộc tình buồn đối với những người trong cuộc khi mà tình cảm mà họ trao cho nhau không đúng thời điểm và không đúng người nhận.

Trải qua thời yêu đương lãng mạn trong trường đại học với anh chàng Trần Hiếu Chính, tưởng rằng Trịnh Vi sẽ được hạnh phúc, nhưng lại 1 lần nữa, nước Mỹ đã cướp mất chàng trai của cô…..Chính vì điều này mà sau này, khi được mai mối với chàng trai nào, Trịnh Vi đều đặt cho chàng ấy câu hỏi “Anh có thích nước Mỹ không?” Rồi thời gian trôi qua, cô gái hoạt bát nhưng vụng về Trịnh Vi đã trưởng thành trong công việc lẫn trong suy nghĩ và… “ Truyện theo khuynh hướng tình yêu học trò.

Nhưng mà, chính Mạc Thiệu Khiêm cũng đã nghĩ, “những chuyện trước kia, em đâu có biết.” Còn anh dẫu biết, cuối cùng cũng vẫn cứ hãm sâu vào tình yêu với cô như vậy.” Mẹ kế Phỉ Ngã Tư Tồn là tác giả mình thích nhất vì cái sự lấy mật ngọt dụ dỗ rồi mang trái tim người đọc từ từ vò nát của tác giả này.

Chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ vì một ánh mắt nhìn khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học mà lại làm trái tim anh chàng công tử Trình Tranh kia ngã gục trước một Vận Cẩm hết sức bình thường.Mặc sự săn đón của Trình Tranh suốt những ngày tháng cuối cùng của đời học sinh, lờ đi nụ hôn bất ngờ của Trình Tranh dành cho mình trên con đường dẫn về ký túc xá, Vận Cẩm chỉ đáp trả bằng một nụ hôn phớt qua trong ngày cuối năm học “coi như trả nợ” nụ hôn đầu và cũng là để chấm dứt hi vọng mỏng manh của Trình Tranh…” Sự khép kín và hay mặc cảm của Vận Cẩm cũng chịu khuất phục trước tình yêu cuồng nhiệt và chân thành của Trình Tranh khiến cho người đọc cảm thấy cặp đôi này mà không có cái kết đẹp là điều nuối tiếc nhất.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về [TOP 15] truyện ngôn tình ngược hoàn (he) hay nhất 2020-16730 ( https://nhom40.com › list-ngon-tinh-nguoc-he-hay-nha… ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về ngôn tình ngược hoàn . Mời các bạn cùng thưởng thức !