Cuộc thi viết “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí …-991840

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Cuộc thi viết “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí …-991840 ( https://www.baotravinh.vn › cuoc-thi-viet-tim-hieu-tu-t… ) , nội dung bài viết về Bài dự thi học tập và làm theo tấm gương vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 16 bài dự thi học tập và làm theo lời bác hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 26/4/2021

Bên cạnh đó, ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, làm theo Bác trong Đảng và ngoài xã hội, nhất là những ý kiến tâm huyết, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà trong thời gian tới.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu Cấp ủy và người đứng đầu cấp ủy, các đoàn thể, cơ quan thông tin đại chúng tập trung chỉ đạo, thực hiện công tác tuyên truyền, phát động sâu rộng trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân trong tỉnh, để đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia cuộc thi.

Đối tượng tham gia Cuộc thi là tập thể, cá nhân cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, công nhân, người lao động, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh (trừ các thành viên trong ban tổ chức, ban giám khảo, tổ thư ký, cơ quan tham mưu, giúp việc cấp ủy thực hiện Chỉ thị số 05 các cấp).

– Các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy liên quan đến thực hiện việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (các Kế hoạch, hướng dẫn thực hiện các Chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII…).

– Kế hoạch số 35-KH/TU, ngày 28/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Cuộc thi viết “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí …-991840 ( https://www.baotravinh.vn › cuoc-thi-viet-tim-hieu-tu-t… ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về Viết về tấm gương học tập và làm theo lời Bác ngắn gọn . Mời các bạn cùng thưởng thức !