Giải mã về Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic-924950

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Giải mã về Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic-924950 ( https://giaoducthoidai.vn › giai-ma-ve-pho-thong-cao-dan… ) , nội dung bài viết về Cao đẳng FPT học phí vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 18 cao đẳng fpt có ngành gì hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 4/10/2018

Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở khi được tuyển sinh, ngoài học các môn chuyên ngành sẽ được học 4 môn văn hóa phổ thông theo khung kiến thức quy định trong thông tư 16/2010/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp, học sinh sẽ học chuyển tiếp lên cao đẳng tuân thủ Thông tư số 27/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội quy định đào tạo liên thông giữa các trình độ trong giáo dục nghề nghiệp.

Sau thời gian 3 năm 8 tháng, các bạn học sinh sẽ hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa, chuyên môn ngành theo quy định, sau đó hoàn thành chương trình chuyển tiếp Cao đẳng và nhận được bằng Cao đẳng do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thuộc tổ chức Giáo dục của tập đoàn FPT cấp.

Theo đó, hoàn thành 8 học kỳ đầu tiên tương đương thời gian 2 năm 8 tháng, học sinh sẽ nhận được Giấy chứng nhận đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hoá trung học phổ thông cùng với bằng Trung cấp chuyên ngành được đào tạo.

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic (PTCĐ FPT) là tên một chương trình đào tạo nghề nghiệp của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, với đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở có nhu cầu học nghề sớm, theo chủ trương phân luồng học sinh sau trung học cơ sở được cụ thể hóa trong đề án Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025 được Thủ tướng phê duyệt theo quyết định số 522/QĐ-TTg.

Được hỏi về cảm nhận khi theo học chương trình PTCĐ FPT, học sinh Trương Mỹ Linh (cơ sở Huế) đã háo hức chia sẻ: “Chương trình đào tạo tại PTCĐ FPT chú trọng thực hành, có các môn học hỗ trợ tốt cho tư duy, kỹ năng và định hướng cho chúng em.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Giải mã về Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic-924950 ( https://giaoducthoidai.vn › giai-ma-ve-pho-thong-cao-dan… ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về Cao đẳng FPT ngành công nghệ thông tin . Mời các bạn cùng thưởng thức !