Tôi Bị Ánh Trăng Của Nam Chính Coi Trọng – doc truyen-229711

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Tôi Bị Ánh Trăng Của Nam Chính Coi Trọng – doc truyen-229711 ( https://trumtruyen.vn › toi-bi-anh-trang-cua-nam-chinh… ) , nội dung bài viết về Tôi bị ánh trăng của nam chính coi trọng wordpress vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!Top 18 tôi bị ánh trăng của nam chính coi trọng hay nhất 2022 được cập nhật vào ngày 10/6/2020

Mọi người dần phát hiện, cái tên Cố Vọng lúc nào cũng theo sau đít thiên tài** giờ lại không thấy bóng dáng nữa.

Vì thế sau khi xuyên, Cố Vọng tích cực thay đổi, không cướp “ánh trăng sáng*” của nam chính nữa mà là tác hợp hết mình cho hai người.

Tác giả có lời muốn nói: ~Gỡ mìn – Công có dục vọng chiếm hữu rất mạnh, trước kia không biết thích là gì, sau đó theo bản năng bùng nổ ham muốn khống chế, sau này sẽ thay đổi – Cân nhắc trước khi bình luận, những bình luận tấn công hoặc chỉ trích nhân vật chính sẽ bị khiếu nại và xóa bỏ – Công thụ đều là mối tình đầu của nhau, người đọc đừng nhìn theo góc nhìn của Chúa, couple phụ sẽ có phiên ngoại – Đồng tính luyến ái nhưng bối cảnh có thể kết hôn với nhau – Tam quan trong truyện không đại diện cho tam quan của tác giả ~Thích thì nhớ lưu truyện nha, hôn hôn mọi người *Ánh trăng sáng aka bạch nguyệt quang, là một ngôn ngữ mạng bên Trung ý chỉ người thương như ánh trăng sáng, luôn ở trong lòng mình nhưng lại xa vời vợi không chạm đến được.

Còn Cố Vọng được gọi là giáo bá tức trùm trường ấy =)) mình để là đầu gấu của trường nha~ _________________________________ Lại hố mới đây ê hê hê σ(≧ε≦o) Một bộ truyện trẻ trâu có “nam chính” phụ đến không thể phụ hơn =)))))))) Từ trong truyện đến ngoài đời anh “nam chính” này vĩnh viễn là pháo hôi =)))) Thật sự là Ry đọc bộ này xong thấy ưng ưng ưng ưng lắm, kiểu gu của tui là couple biết chấp nhận sửa đổi vì nhau ấy~~ Tác giả đã có thông báo gỡ mìn ở trên, công có dục vọng chiếm hữu cao, rất cao, thành bệnh luôn.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Tôi Bị Ánh Trăng Của Nam Chính Coi Trọng – doc truyen-229711 ( https://trumtruyen.vn › toi-bi-anh-trang-cua-nam-chinh… ) , mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về Tôi Bị ánh trăng của nam chính Coi Trọng truyện tranh . Mời các bạn cùng thưởng thức !