Sữa chua hy lạp là gì? Cách làm sữa chua Hy Lạp và Top thương hiệu ngon nhât 
Ẩm thực

Sữa chua hy lạp là gì? Cách làm sữa chua Hy Lạp và Top thương hiệu ngon nhât 

Sữa chua Hy Lạp là cái tên được tìm đến khá nhiều thời gian gần đây. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về sữa chua Hy Lạp là gì và lý do tại sao nó lại được nhiều người tìm mua đến vậy nhé!

Sữa chua Hy Lạp là một phiên bản sữa chua đậm đặc hơn và nhiều kem hơn sữa chua thông thường. Nó đã trở thành một thực phẩm ngày càng phổ biến, đặc biệt trong số những người có nhận thức về sức khỏe và đặc biệt là các cô nàng muốn duy trì vóc dáng khỏe mạnh thon thả.

1 Sữa chua Hy Lạp là gì?

Sữa chua Hy Lạp (Greek Yoghurt) là một món ăn lâu đời truyền thống của vùng Địa Trung Hải, Đông Á, Tây Á và Ấn Độ. Sữa chua thông thường và sữa chua Hy Lạp đều có nguồn gốc từ sữa đã cho lên men và bổ sung vi khuẩn có lợi cho sức khỏe. Trong quá trình này, sữa chua sẽ đặc hơn và có hương vị chua chua, man mát. Sau đó, sữa chua được lọc qua miếng vải, để phần sữa lỏng chảy ra. Sữa chua bình thường sẽ được lọc 2 lần, trong khi sữa chua Hy Lạp lọc 3 lần để loại bỏ nhiều sữa hơn. Kết quả là, sữa chua Hy Lạp đặc hơn, mềm mịn hơn sữa chua thông thường.

Chính bước lọc thứ 3 này khiến sữa chua Hy Lạp khác với sữa chua thông thường. Sữa chua Hy Lạp có ít whey (một loại protein trong sữa bò), lactose, calci, natri và đường hơn so với sữa chua thông thường.

Một khẩu phần sữa chua Hy Lạp trung bình chứa khoảng 50 miligam natri – chỉ bằng một nửa so với hầu hết các loại sữa chua thông thường. Sữa chua Hy Lạp cũng chứa ít carb hơn so với sữa chua thông thường: 5 – 8 gram mỗi khẩu phần so với 13 – 17 gram.

2Thành phần dinh dưỡng trong sữa chua Hy Lạp

Sữa chua hy lạp là gì? Vì sao nó lại được nhiều người tìm mua như vậy?

Chứa nhiều Protein

Sữa chua Hy Lạp thực sự chứa gần gấp đôi lượng protein so với sữa chua thông thường. 226gr (một cốc) sữa chua Hy Lạp có khoảng 17gr protein, so với 11gr ở sữa chua thông thường. Điều này làm cho sữa chua Hy Lạp trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn bổ sung thêm protein. Ngoài ra, vì hàm lượng protein cao nên sữa chua Hy Lạp sẽ giúp bạn no lâu hơn, đó là “chìa khóa” quan trọng nếu bạn đang cố gắng giảm cân hoặc duy trì cân nặng.

Chứa ít Carb

Sữa chua Hy Lạp được làm bằng cách loại bỏ whey protein, loại này có chứa một ít đường lactose hay còn gọi là đường sữa. Do đó, tính theo gram thì sữa chua Hy Lạp chứa ít carb hơn. Điều này có thể có ích với những người đang cố hạn chế lượng lactose tiêu thụ hoặc theo chế độ ăn ít carb hơn.

Cung cấp Vitamin B12

Giống sữa chua thông thường, sữa chua Hy Lạp là một nguồn cung cấp vitamin B12. Vitamin B12 là một chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể cần nhận được từ chế độ ăn, đóng vai trò sản xuất tế bào máu đỏ và một số chức năng nhất định cho hệ thần kinh và não bộ.

Chứa ít đường Lactose

Sữa chua Hy Lạp là gì

Đường lactose là loại đường chính tìm thấy trong sữa. Một số người mắc một căn bệnh được gọi là không dung nạp lactose, có đặc tính là không thể tiêu hoá đường lactose. Người ta cho rằng quá trình làm sữa chua Hy Lạp có thể làm mất đi hầu hết whey protein có chứa lactose, do đó, nó có thể là một lựa chọn tốt hơn cho những người không dung nạp đường lactose.

Giàu vitamin B

Một phần ăn duy nhất của sữa chua Hy Lạp chứa các B-vitamin riboflavin, cyanocobalamin, thiamin, pyridoxine. Sự kết hợp của các vitamin B rất cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng, cũng như các hoạt động thông thường của hệ miễn dịch, tim mạch và thần kinh.

I ốt để kiểm soát trọng lượng cơ thể

Sữa chua Hy Lạp có chứa nhiều i ốt, một chất vô cùng quan trọng để đảm bảo chức năng tuyến giáp hoạt động bình thường. Các kích thích tố tuyến giáp sẽ chịu trách nhiệm duy trì chức năng chuyển hóa phù hợp. Lượng i ốt bổ sung này sẽ giúp đẩy mạnh quá trình tổng hợp của các kích thích tố tuyến giáp, tăng tỷ lệ trao đổi chất, qua đó giúp đốt cháy thêm chất béo, tăng cường giảm cân.

3Lợi ích của sữa chua Hy Lạp

Sữa chua Hy Lạp là gì

Những thành phần dinh dưỡng có trong sữa chua giúp bổ sung những khoáng chất cần thiết và có lợi, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Sữa chua Hy lạp giúp giảm cân hiệu quả

Sữa chua Hy Lạp chứa nhiều protein nhưng lại ít calo vì thế giúp chị em giảm cân hiệu quả.

Giữ cho đường ruột khỏe mạnh

Sữa chua Hy Lạp chứa vi khuẩn có lợi như Streptococcus thermophilus, Lactobacillus bulgaricus, Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus casei… Người ta tin rằng probiotics trong sữa chua Hy Lạp có thể giúp điều trị bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm nấm âm đạo cũng như tiêu chảy nhiễm trùng và hội chứng ruột kích thích.

Hỗ trợ xương chắc khỏe

Trong một nghiên cứu của Ailen, những phụ nữ sử dụng sữa chua có nguy cơ mắc bệnh loãng xương ít hơn khi họ già đi. Sữa chua là một nguồn phong phú của nhiều chất dinh dưỡng thúc đẩy hỗ trợ phát triển xương.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Một lý do có liên quan đến khả năng hạn chế tăng cân của sữa chua. Khi bạn giảm cân, tim bạn không phải làm việc vất vả để bơm máu đi khắp cơ thể. Những người ăn sữa chua Hy Lạp cho thấy sự trao đổi chất lành mạnh hơn (glucose và chất điện giải) và mức cholesterol cũng giảm đi đáng kể. Các nghiên cứu cũng cho thấy một lượng sữa chua ăn vào cao hơn có thể điều chỉnh mức huyết áp, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Giúp làn da mịn màng, trắng hồng

Ngoài việc hỗ trợ để nàng có thân hình săn chắc lý tưởng thì protein trong sữa chua Hy Lạp còn thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào trong cơ thể. Nên khi cơ thể được cung cấp đủ protein, da của bạn sẽ căng mọng, săn chắc, hồng hào hơn. Vitamin C còn có tác dụng ngăn ngừa lão hoá, cải thiện vấn đề của da giúp da trắng sáng, mịn màng.

Với những thành phần và công dụng tốt cho cơ thể, sữa chua Hy Lạp được tìm mua rất nhiều dù giá thành có hơi cao so với sữa chua thông thường.

Càng ngày, càng nhiều người ủng hộ lối ăn uống tốt cho sức khỏe, đơn giản nhưng chất, gọn nhẹ nhưng tinh túy. Với những giá trị tuyệt vời nó mang lại cho sức khỏe và hương vị thơm ngon đặc trưng, sữa chua Hy Lạp sẽ là lựa chọn đúng đắn cho sức khỏe của bạn đấy.

CÁCH LÀM SỮA CHUA DẺO VÀ SỮA CHUA HY LẠP

Trong bài này TopZ xin giới thiệu với các bạn cách làm sữa chua dẻo và sữa chua Hy Lạp. Mời các bạn xem tổng hợp về loạt bài “Cách làm sữa chua tại nhà” với các công thức sữa chua khác như sữa chua uống, sữa chua phô mai (hay sữa chua Đà Lạt) và sữa chua hoa quả và cách khắc phục các vấn đề thường gặp (sữa chua bị tách nước, không đông hay bị nhớt) tại đường dẫn sau

Hồi mới học nấu ăn, đọc sách dạy nấu ăn của nước ngoài, thi thoảng mình hay thấy tác giả lưu ý nên dùng Greek yogurt (sữa chua Hy Lạp) để giúp cho món ăn có hương vị đậm đà, ngon và hấp dẫn hơn. Tò mò không biết loại sữa này có điểm gì ưu việt hơn sữa chua thường, nên mình mua về ăn thử, ăn rồi nghiền luôn, không ăn sữa chua thường nữa. Greek yogurt ở siêu thị đã ngon, nhưng phải đến khi đi Athens và nếm thử sữa chua ở đây, mình mới biết được hương vị sữa chua Hy Lạp đích thực như thế nào. Sữa chua trắng muốt, được dựng trong một cái chén con, phía trên có ít mứt quả thơm ngọt. Sữa đặc và dẻo quánh như kem, vị chua nhẹ và ngậy béo quyện với mứt ngọt ngào. Nếu không phải vì mức giá hơi mắc (3 EUR/ chén nhỏ xíu) thì có lẽ mình đã gọi nguyên hũ để ăn thay cơm rồi.

Sữa chua Hy Lạp với hoa quả tươi & chocolate và Sữa chua dẻo vị trà xanh

Collague

Có lẽ vì vị ngon đặc biệt này, cùng với rất nhiều lời khen ngợi hàm lượng đinh dưỡng trong sữa chua Hy Lạp, mà loại sữa này có giá đắt hơn kha khá so với sữa chua thông thường. Vì vậy nên sau khi biết cách tự làm sữa chua Hy Lạp thì mình cực kì … phấn khởi. Bởi cách làm hóa ra rất dễ, mà tính ra giá thành thì rẻ hơn nhiều so với đi mua, mùi vị cũng hợp khẩu vị hơn nữa.

Nguyên tắc để làm sữa chua Hy Lạp rất đơn giản. Vì trong sữa chua thường có một lượng nước khá lớn (khoảng 70 – 80%), còn lại là protein trong sữa. Nên khi bỏ bớt phần nước này, ta sẽ thu được phần sữa chua đặc và dẻo hơn, và sản phẩm này chính là sữa chua Hy Lạp. Việc tách nước cũng không có gì phức tạp. Chỉ cần dùng một mảnh vải lọc, cho sữa vào rồi treo lên, để nước tự thấm qua vải và rơi xuống, sữa sẽ được giữ lại bên trong vải. Sau khoảng 6 – 8h là có sữa chua Hy Lạp dẻo quánh.

Đến đây không biết có ai ồ lên: “Ô, thế hóa ra là giống phô-mai tươi ah?” không nhỉ?! :-)

Đúng là phương pháp tách nước của sữa chua Hy Lạp rất giống với cách làm phô mai tươi được nhiều bạn chia sẻ ở VN từ khoảng năm 2009. Tuy nhiên, nếu nguyên liệu ban đầu là sữa chua, thì trải qua quá trình tách nước, sản phẩm thu được sẽ có một số tên gọi là: sữa chua Hy Lạp/ Labneh (sữa chua tách nước của Trung Đông), hoặc phô-mai sữa chua (yogurt cheese). Sản phẩm này so với phô-mai tươi ăn khá là khác, vì vậy không nên nhầm lẫn. Và đặc biệt là không nên đánh đồng với cream cheese, vì thực sự là chất lượng của phô-mai sữa chua thu được từ sữa chua tách nước còn xa mới có thể so sánh với Kraft Philadelphia cream cheese được.

Sữa chua Hy Lạp có thể được làm từ nhiều loại sữa chua khác nhau, miễn là không quá lỏng hay loãng. Ở bên này mọi người hay làm từ sữa chua không đường rồi ăn kèm mật ong hay mứt, hoặc dùng để trộn sốt ăn salad. Nhưng mình hay làm sữa chua có đường, rồi tách nước, và dùng phần sữa sau khi tách nước trộn với quả tươi hay ăn kèm bánh ngọt kiểu tart, rất ngon.

Cách làm cụ thể như sau nhé:

Nguyên liệu và dụng cụ

  • Sữa chua đặc, có hoặc không đường  
  • 1 chiếc âu sạch 
  • 1 chiếc rá hoặc rổ nhỏ, có thể đặt lên miệng âu và đáy rổ còn cách đáy âu một khoảng 
  • 1 miếng vải cotton sạch 

Lưu ý: Nên dùng sữa chua tự làm vì sữa chua sản xuất công nghiệp đôi khi có thể có cả Gelatin hoặc Pectin – là chất tạo đông, giúp cho sữa không bị tách nước nếu trong quá trình vận chuyển có va đập mạnh. Những loại sữa này vì thế sẽ không thể tách nước để làm sữa chua Hy Lạp được. Nếu muốn dùng sữa chua sản xuất công nghiệp, các bạn nên kiểm tra trước thành phần sữa (trên vỏ bao bì) xem có Gelatin hoặc Pectin không nhé.

Các loại dụng cụ này nên được khử trùng để tránh vi khuẩn xâm nhập làm hỏng sữa chua. Thường thì mình tráng âu và rổ qua nước sôi rồi sấy khô trong lò nướng. Vải cũng cho vào nước sôi luộc rồi vắt kiệt nước.

Để tách nước, các bạn đặt chiếc rổ lên trên âu, lót miếng vải vào trong lòng rổ rồi quấy đều sữa chua và đổ lên trên tấm vải. Có thể dùng nilon hoặc phủ thêm 1 tấm vải sạch khác lên trên để tránh bụi bẩn dây vào sữa chua. Nước sẽ tự chảy qua vải, qua rây và rơi xuống âu đặt phía dưới.

Đây là cách mình làm – dưới cùng là âu to, trên âu là rây và một miếng vải sạch lót rây để sữa chua không tiếp xúc với kim loại

IMG_5571

Nếu không có rây hay rổ, rá, các bạn có thể treo miếng vải đựng sữa chua lên, như thế này:

Nguồn ảnh: Capall Equine Photography

Nên đặt âu đựng sữa đang tách nước trong tủ lạnh. Việc này sẽ giúp bảo quản sữa chua tốt hơn. Vì để sữa bên ngoài 8 – 10 tiếng cũng là một khoảng thời gian dài, nhất là ở một số nơi như Việt Nam, môi trường không được sạch sẽ, vi khuẩn có thể xâm nhập vào sữa.

Càng để lâu, nước càng chảy ra nhiều thì phần sữa còn lại càng đặc và dẻo. Do vậy, tùy vào sở thích muốn sữa chua đặc dẻo nhiều hay ít mà bạn có thể điều chỉnh thời gian tách nước. Thường thì mình để qua đêm, từ 10h tối đến 6h sáng hôm sau. Nếu để lâu hơn, khoảng 18 – 24 giờ thì bạn sẽ có sản phẩm rất đặc, giống kiểu như phô-mai, có thể dùng để trét bánh như kem được.

Sữa chua trước và sau khi tách nước

Sua chua Hy Lap

Thành phẩm
Cách làm sữa chua dẻo và sữa chua Hy Lạp

Phần nước tách ra từ sữa chua cũng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng (vì thực ra nó là một phần của sữa chua mà) và hoàn toàn có thể uống được. Nhưng trong nước này cũng có chứa khá nhiều acid nên bạn nào có vấn đề với dạ dày thì lưu ý một chút khi dùng nhé.

1kg sữa chua có thể làm được khoảng 250 – 350gr sữa chua Hy Lạp, tùy độ đặc lỏng theo ý muốn của người làm. Sữa chua sau tách nước có thể bảo quản trong lọ, hộp sạch trong khoảng 10 – 14 ngày.

Một điểm hay ho nữa mà mình tình cờ phát hiện từ việc tách nước sữa chua này là khi sữa chẳng may bị nhớt, cũng có thể xử lí bằng cách này. Sữa sau tách nước đặc và mềm dẻo hơn, hoàn toàn không bị nhớt nữa :-)

Đó là sữa chua Hy Lạp. Loại sữa chua thứ hai mà mình muốn đề cập đến trong bài này là sữa chua dẻo của Việt Nam. Thật ra thì mình chưa ăn sữa chua dẻo ở nhà bao giờ. Sau khi nghe các bạn mô tả và tìm hiểu thử cách làm sữa chua dẻo trên mạng thì mình cảm giác khái niệm “dẻo” của sữa chua dẻo ở VN cũng khá là khác so với mình nghĩ. Với mình thì sữa chua dẻo là sữa chua kiểu như sữa chua Hy Lạp, mềm và dai, đặc quánh, hơi giống với kem. Còn sữa chua dẻo ở nhà thì dường như là dẻo mềm kiểu thạch jelly, có thể dùng dao cắt miếng vuông vắn được.

Dựa theo các hướng dẫn trên mạng thì mình có thử làm sữa chua dẻo bằng cách trộn sữa chua thành phẩm với Gelatin. Tỉ lệ mà mình dùng là 500 gram sữa chua (khoảng 450ml) với 5 gram Gelatin (dạng bột hoặc lá). Cách làm sữa chua dẻo cụ thể là:

  • Gelatin ngâm với khoảng 20 – 30 ml nước lạnh trong 10 phút cho nở mềm, rồi cho vào lò vi sóng hoặc chưng cách thủy cho tan chảy.
  • Quấy đều cho Gelatin nguội bớt rồi múc một vài thìa sữa chua, cho vào trộn đều với Gelatin.
  • Cuối cùng trộn phần sữa pha Gelatin này với phần sữa chua còn lại.
  • Quấy thật đều cho Gelatin hòa quyện trong sữa chua. Đổ vào hộp hoặc lọ nhỏ, để tủ lạnh trong 1 – 2h cho sữa đông đặc lại.
  • Trước khi ăn để sữa lên ngăn đá khoảng 30 – 45 phút cho sữa thật lạnh. Rồi lấy ra cắt miếng nhỏ, rắc bột cacao (mình dùng bột trà xanh vì thích vị trà xanh hơn).

Ăn sữa chua dẻo kiểu này cũng hay. Nhưng mình nghĩ nếu muốn sữa ngậy béo và đặc hơn nữa, các bạn có thể tách một ít nước trong sữa chua (theo cách làm sữa chua Hy Lạp) trước rồi mới trộn với Gelatin. Như vậy sữa sẽ đặc hơn và ít dăm đá hơn nếu để đông lạnh. À, còn một lưu ý nữa là sữa chỉ nên để ngăn đá khoảng 45 – 60 phút thôi nhé. Đừng để quá lâu vì sữa vẫn có khả năng đông thành đá.

Chuyên đề về sữa chua tạm kết thúc tại đây. Hi vọng những ghi chép của mình sẽ có ích và giúp các bạn luôn thành công với nhiều mẻ sữa chua ngon, bổ, rẻ để tráng miệng trong những ngày hè nóng nực ;-) Nếu có thể, hãy chụp ảnh và chia sẻ thành quả với các bạn khác nhé! :-)

Top 5 thương hiệu sữa chua Hy Lạp bổ dưỡng nhất

Sữa chua từ lâu đã là món ăn khoái khẩu và bổ dưỡng của rất nhiều người, và sữa chua Hy Lạp – Greek Yogurt còn gấp 3 lần dinh dưỡng so với những loại sữa chua thông thường, đồng thời, đây còn là “người bạn đồng hành” không thể thiếu bên những người muốn giảm cân giữ dáng và đi theo chế độ ăn Eat Clean lành mạnh. Nếu bạn không có thời gian để tự làm sữa chua Hy Lạp tại nhà, đừng lo vì TopZ sẽ chỉ cho bạn những nhãn hiệu sữa chua Hy Lạp chất lượng và bổ dưỡng nhất hiện nay!

Sữa chua Hy Lạp Vinamilk

Sữa chua Vinamilk Greek Yoghurt là một sản phẩm của thương hiệu sữa được tin dùng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Dòng sản phẩm Sữa chua Vinamilk Greek Yoghurt Style được lên men tự nhiên với chủng men thuần khiết Hy Lạp, giàu dinh dưỡng với công nghệ lên men chuẩn Châu Âu gấp đôi Protein cho cơ thể săn chắc, không làm tăng cân.

Với vị ngon tinh túy Hy Lạp trong từng lớp sữa chua dẻo thơm, sánh mịn, kết hợp cùng nhiều hương vị trái cây thanh mát như đào, dâu, đây là một lựa chọn hoàn hảo dùng cho cả gia đình, đặc biệt phụ nữ có nhu cầu làm đẹp khi giúp cơ thể săn chắc, không ngại tăng cân, làn da mướt mịn.

Thông tin dinh dưỡng có trong 100g:

  • Năng lượng: 104,2Kcal.
  • Chất đạm: 5,4g.
  • Chất béo: 1,0g.
  • Hyđrat Cacbon: 18,4g.
  • Calci: 160mg.

Ưu điểm:

  • Nhiều lựa chọn hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
  • Hàm lượng protein nhiều gấp đôi so với các sản phẩm khác.
  • Giúp cải thiện vóc dáng, tăng cơ cho người luyện tập thể hình.
  • Giảm một nửa chất béo so với các sản phẩm khác, giúp giảm cân hiệu quả.
  • Chất sữa sánh mịn đậm đặc, phù hợp với khẩu vị người Việt.
  • Không chất bảo quản.
  • Tốt cho quá trình tiêu hóa.

Nhược điểm:

Một số dòng sữa hoa quả còn nhiều bột, không nịnh vị giác

Giá sản phẩm: 35.596 Đ

Link bán: https://giacmosuaviet.com.vn/products/sua-chua-an-vinamilk-greek-yoghurt-style-trai-cay-dau-100g

Sữa chua Hy Lạp Vinamilk
Sữa chua Hy Lạp Vinamilk
Sữa chua Hy Lạp Vinamilk
Sữa chua Hy Lạp Vinamilk

Sữa chua Hy Lạp dẻo Farmers Union

Sữa chua Hy Lạp dẻo Farmers Union tại hiệp hội nông dân đã trở thành niềm tự hào khi được tin tưởng hoàn toàn với sự tốt lành của việc khai thác nguyên liệu đơn giản để cung cấp các sản phẩm tự nhiên. Với nguồn dinh dưỡng dồi dào, nói không với những chất có hại cho cơ thể, Sữa chua Hy Lạp dẻo Farmers Union là một trong những sản phẩm sữa chua Hy Lạp không thể không biết đến cho những gia đình mong muốn một phong cách ăn uống lành mạnh hơn.

Chỉ được làm với sữa, kem và nguyên liệu tự nhiên, thế nhưng với hương vị thơm ngon cùng việc bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng, kiểu sữa chua mới đây của hiệp hội nông dân Hy Lạp đã lên ngôi vô địch với sữa chua thiên nhiên Úc sữa chua tự nhiên tốt nhất trong lễ trao giải Dairy tại Úc.

Thông tin dinh dưỡng (100g):

  • Năng lượng: 238 kJ (56 kcal).
  • Protein: 10.0g.
  • Carbohydrates: 4.0g.
  • Đường: 4.0g.
  • Sodium: 60.0mg.

Ưu điểm:

  • Chất sữa sánh mịn, quánh dẻo độc đáo.
  • Hương vị thơm ngon, thanh mát.
  • Nguyên liệu được chọn lọc từ trang trại thiên nhiên.
  • Được sản xuất trên quy trình công nghệ khắt khe của Úc.
  • Tốt cho hệ tiêu hóa và giúp cải thiện vóc dáng tối đa.

Nhược điểm:

Giá thành khá cao

Giá sản phẩm: 249.000Đ

Link bán: https://namanmarket.com/products/sua-chua-hy-lap-deo-farmers-union-1kg-4021

Sữa chua Hy Lạp dẻo Farmers Union
Sữa chua Hy Lạp dẻo Farmers Union
Sữa chua Hy Lạp dẻo Farmers Union
Sữa chua Hy Lạp dẻo Farmers Union

Sữa chua Hy Lạp Nestlé

Nestle Greek Yoghurt – Sữa chua Hy Lạp Nestle dường như đã quá nổi tiếng giữa vô vàn nhãn hiệu sữa chua Hy Lạp. Là một sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn giải khát và thực phẩm lớn nhất thế giới Nestlé, Nestle Greek Yoghurt tự tin là một trong những nguồn cung cấp dinh dưỡng phong phú và đầy đủ nhất, không thể thiếu trong thực đơn mỗi gia đình.

Ủ men từ nguồn sữa đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và trong quy trình đạt chuẩn những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, Nestle Greek Yoghurt là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình. Đây còn là một sản phẩm tin dùng của rất nhiều huẩn luyện viên và những người muốn có một chế độ ăn lành mạnh.

Thông tin dinh dưỡng:

  • Đầy đủ 24% protein cho một ngày.
  • 0% chất tạo màu.
  • Không chất bảo quản.
  • Hương vị trái cây tự nhiên.

Ưu điểm:

  • Được ủ men từ nguồn sữa trang trại.
  • Không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, mùi, vị nhân tạo.
  • Hương vị béo ngậy hấp dẫn.
  • Chất sữa sánh mịn đặc trưng kiểu Hy Lạp.

Nhược điểm:

Giá thành khá cao

Giá sản phẩm: 130.000Đ

Link bán: đang cập nhật

Nestlé Greek Yoghurt
Nestlé Greek Yoghurt
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Sữa chua Hy Lạp Emmi

Sữa chua Hy Lạp Emmi là một thương hiệu sữa chua nổi tiếng nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ. Được làm ra và ủ men từ chính nguồn sữa mát lành của những chú bò được nuôi theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo 100% về chế độ an toàn thực phẩm và chất lượng dinh dưỡng nghiêm ngặt đã được kiểm định, Sữa chua Hy Lạp Emmi là thực phẩm bổ dưỡng và ngon miệng không thể thiếu trong thực đơn mỗi gia đình. Sữa chua Hy Lạp Emmi ngoài ra còn có rất nhiều loại hương vị khác nhau như dâu, đào, xoài, hạnh nhân…phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.

Đây còn là một sản phẩm tin dùng của rất nhiều huấn luyện viên và những người muốn có một chế độ ăn lành mạnh với lượng protein dồi dào, gấp nhiều lần so với sữa chua truyền thống thông thường, lượng chất béo được giảm thiểu tối đa, xóa bỏ nỗi sợ tăng cân, đồng thời, vị ngọt thanh dịu của trái cây kết hợp béo ngậy của sữa chua Hy Lạp sẽ là một bữa sáng ăn nhẹ tuyệt vời cho cả gia đình bạn.

Ưu điểm:

  • Là sản phẩm nhập khẩu Thụy Sĩ, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm.
  • Hương vị ngọt thanh dịu mát.
  • Có nhiều sự lựa chọn về hương vị và độ ngọt của sản phẩm.
  • Lượng protein và chất xơ dồi dào, tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Phù hợp với người giảm cân, người có chế độ ăn chay.

Nhược điểm:

Giá thành cao

Giá sản phẩm: 351.000Đ

Link bán: https://namanmarket.com/products/sua-chua-hy-lap-khong-duong-emmi-1kg-3625

Sữa chua Hi Lạp Emmi
Sữa chua Hi Lạp Emmi
Sữa chua Hi Lạp Emmi
Sữa chua Hi Lạp Emmi

Sữa chua Hy Lạp Lucas

Lucas là nhãn hàng được lòng người dùng nhờ công thức độc đáo giữ được tính chất sánh mịn đặc trưng của sữa chua kiểu Hy Lạp. Sản phẩm này giàu protein nhưng cực kì ít ngọt và béo, hương vị truyền thống rất gần với sữa chua không đường. Vì vậy, nó cực kì phù hợp với những người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch hay đang bị thừa cân.

Lucas hiện đang là một trong những nhãn hàng thống lĩnh thị trường Việt Nam. Nhãn hàng cao cấp này còn sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao giúp cải thiện trí nhớ và tăng cường độ căng bóng sáng mịn của làn da. Ưu điểm nhạt vị giúp sản phẩm này có thể mix cùng nhiều loại thực phẩm khác, đặc biệt là hoa quả, bánh bông lan, nếp cẩm…

Ưu điểm:

  • Chất lượng sữa hoàn hảo, chuẩn vị sữa chua kiểu Hy Lạp.
  • Phù hợp với người ăn kiêng, người cần cải thiện vóc dáng.
  • Cung cấp đủ hàm lượng dinh dưỡng cho người luyện tập thể hình.
  • Hương vị gần với sữa chua không đường.
  • Ít chất ngọt và chất béo, tốt cho người thừa cân.
  • Giảm lượng chất béo và Cholesterol, đồng thời tăng gấp 3 lần lượng chất xơ và protein.

Nhược điểm:

Giá thành khá cao

Giá sản phẩm: 306.000Đ

Link bán: https://www.dealtoday.vn/ha-noi/hcm-combo-10-hop-sua-chua-hy-lap-lucas-dessert-vi-truyen-thong-51330

Sữa chua Hi Lạp Lucas
Sữa chua Hi Lạp Lucas
Sữa chua Hi Lạp Lucas
Sữa chua Hi Lạp Lucas

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]