Download DLC Boot 2019 v3.6 Free mới nhất – Bộ cứu hộ máy tính chuyên nghiệp
Ứng dụng

Download DLC Boot 2019 v3.6 Free mới nhất – Bộ cứu hộ máy tính chuyên nghiệp

DLC Boot 2019 v3.6

0.00
9.3

Tạo ghost, bung ghost

9.2/10

Fix hệ điều hành

9.5/10

Tạo phân vùng

9.3/10

Tương thích hệ điều hành

9.0/10

Lỗi vặt

9.3/10

Pros

 • Dễ sử dụng
 • Nhiều tính năng hay dùng
 • Tạo nhanh, nhẹ chuẩn xác
 • Ít lỗi
 • Dễ tạo usb boot

Cons

 • File nặng
DLC Boot là một tiện ích khắc phục sự cố toàn diện và linh động có thể giúp người dùng Windows dễ dàng phát hiện ra lý do khiến hệ thống của mình không ổn định hoặc nhiều vấn đề khác. Thông qua DLC Boot, người dùng có thể sao lưu thông tin, quản lý mạng và khôi phục dữ liệu đồng thời cải thiện hiệu suất của máy tính.

Như vậy, sau gần 2 năm thì tác giá Trần Duy Linh mới chính thức cho ra mắt phiên bản DLC Boot 2019 kế thừa những ưu điểm nổi trội từ phiên bản 2017 trước đó. Ngay bây giờ bạn đã có thẻ tải về trải nghiệm thử dùng bộ công cụ boot cứu hộ máy tính chuyên nghiệp nổi tiếng này.

tai dlc boot 2019

Download DLC Boot 2019 v3.6 mới nhất

DLC Boot 2019 là đĩa cứu hộ máy tính chuyên nghiệp nổi tiếng của tác giả Trần Duy Linh đã được tùy biến lại giáo diện và cập nhập ứng dụng đầy đủ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sửa chữa máy tính khi gặp sự cố của các kĩ thuật viên máy tính. Nếu như bạn DLC Boot 2019 không phải là sự lựu chọn ưu tiên đối với bạn thì bạn có thể dùng thử bộ công cụ cứu hộ máy tính nổi tiếng HKBoot 2017 mới nhất đên từ tác giả Hoàng Khiển hỗ trợ tạo USB Boot UEFI – Legacy song song rất tiện lợi.

DLC Boot 2019 là phiên bản mới nhất công cụ tạo USB Boot cứu hộ máy tính, bao gồm một bộ sưu tập các chương trình phong phú không cần cài đặt như hệ thống xuất nhập cơ bản, chương trình phục hồi đĩa hay công cụ tạo USB Boot. Nếu bạn gặp phải một số khó khăn như Windows không khởi động, cần định dạng ổ đĩa, loại bỏ lỗi, diệt virus và nhiều loại vấn đề khác, thì hãy sử dụng DLC Boot để giải quyết chúng. DLC Boot thường được dùng như một công cụ khôi phục, tạo các phân vùng, cũng như chứa nhiều công cụ chẩn đoán được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như nhân bản đĩa hay tạo bản sao lưu.

 

tai dlc boot 2019 1

DLC Boot mang đến một giải pháp duy nhất nhưng giải quyết được nhiều vấn đề. Nhà phát triển tạo phần mềm tuyệt vời này để sửa nhiều lỗi khác nhau trên máy tính chỉ trong vài phút. DLC Boot sở hữu các tính năng giống với Hiren’s Boot CD. Nếu các bạn chưa biết, Hiren’s Boot CD có lẽ là đĩa cứu hộ hệ thống nổi tiếng nhất từng được tạo ra. Rất nhiều người dùng kỹ thuật và quản trị viên nói rằng Hiren đã cứu sống họ ít nhất một lần. Nó được thiết kế đặc biệt cho máy tính Windows và bao gồm mọi công cụ bạn cần để làm cho máy tính hoạt động trở lại. Và DLC Boot được coi là người kế nhiệm của công cụ này.
Phiên bản DLC Boot 2019 cho phép chọn định dạng NTFS hoặc NTFS (UEFI) hoặc FAT32 khi tạo Boot, chọn Boot Loader là SysLinux hoặc Grub4Dos, thêm giao diện boot UEFI mới đa năng hơn, boot UEFI với USB định dạng NTFS. Ngoài ra người dùng có thể Boot trên Legacy, UEFI hay  Boot từ thiết bị USB, HDD Box, LAN, Android. Khi sử dụng phiên bản DLC Boot 2017bạn cũng nên lưu ý tắt Antivirus để tránh bị lỗi trong quá trình tạo Boot, nếu là thiết bị Android thì phải root mới chạy được phần mềm.

Phiên bản USB cứu hộ này đã được tác giả tinh chỉnh lại mọi thứ để giúp người dùng cơ bản nhất cũng có thể tự tạo cho mình một USB cứu hộ máy tính và sử dụng chúng một cách dễ dàng. Hãy cũng khám phá qua một vài điểm đang chú ý mà mình sẽ gới thiệu ngay dưới đây nhé!

2. Tính năng Chính của của DLC Boot:

Khắc phục và sửa các vấn đề hệ thống Windows.
Cải thiện hiệu suất máy tính.
Xác định nguyên nhân gây ra lỗi.
Tạo bản sao lưu và nhân bản đĩa.
Sao lưu thông tin.
Phân phối và kiểm soát các Driver cần thiết.
Quản lý mạng và khôi phục dữ liệu.
Quản lý mật khẩu và diệt virus.
Phân chia không gian đĩa cứng thành nhiều phân vùng khác nhau.

Những thay đổi của bản DLC Boot 2019 v3.6 so với bản DLC Boot 2017 v3.5

– Sửa lỗi khi tạo USB Boot.

– Sửa lỗi khi chạy Acronis True Image ngoài màn hình Desktop Mini Windows 10.

– Sửa lỗi Partition Wizard trong Mini Windows 10 64bit.

– Sửa lỗi Cent Browser trong Mini Windows.

– Sửa lỗi Maxthon trong Mini Windows.

– Sửa lỗi Check Update.

– Cập nhật Acronis True Image 2019 với Partition Wizard Technician 11.0.1 cho Mini Windows khi boot qua LAN.

Cập nhật các phần mềm có trong DLC Boot lên phiên bản mới nhất, cụ thể:

 • XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

tai dlc boot 2019 2

DLC Boot 2019 hỗ trợ:

 • Boot trên Legacy, UEFI.
 • Boot từ USB, HDD Box, LAN, Android.

Thủ thuật hay sử dụng DLC Boot

MẹoSửa lỗi NTLDR is missing bằng DLC Boot

Lỗi NTLDR is missing là dạng lỗi làm bạn không thể truy cập được vào hệ điều hành, tuy nó không quá phổ biến nhưng sẽ gây ra sự khó chịu cho bạn khi gặp phải, nhất là nếu bạn chưa biết cách khắc phục, taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi NTLDR is missing bằng DLC Boot cụ thể qua bài viết trên mục thủ thuật.

Lưu ý khi sử dụng DLC Boot

 • Tắt Antivirus trước khi sử dụng DLC Boot để tránh bị lỗi trong quá trình tạo Boot cứu hộ do có một số phần mềm can thiệp vào hệ thống nên khả năng sẽ bị Antivirus chặn lại.
 • Android phải root mới chạy được DLC Boot, nếu Android đã root mà không chạy được DLC Boot thì bạn khởi động lại Android sẽ được.
 • Để boot trên hệ thống UEFI thì USB phải định dạng FAT32.

Tải về DLC Boot 2019 v3.6 (3.15GB) cập nhập mới nhất

Video hướng dẫn tạo USB Boot DLC Boot 2019 song song UEFI – Legacy

Bạn có thể tham khảo thêm Anh DV Boot 2019 với khả năng tạo USB Boot song song UEFI – Legacy đơn giản với 1 click:

Mời tải Anh DV Boot 2019 – Boot cứu hộ máy tính tốt nhất hiện nay

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
DLC Boot 2019 v3.6
 • Tạo USB boot4.8
 • Tương thích hệ điều hành (cả 32 và 64 bit)4.7
 • Tạo phân vùng ổ cứng4.6
 • Test phần cứng4.6
 • Tạo file ghost, bung ghost, fix lỗi HĐH4.8
 • Dễ sử dụng5.0

DLC Boot tạo một chiếc usb có khả năng nạp thông tin khi khởi động máy, thường được nạp các hệ điều hành nhỏ gọn nó giúp cứu dữ liệu, chia ổ đĩa, tạo phân vùng ổ cứng mà không mất dữ liệu. Bạn cũng có thể tạo phân vùng để cài Windows, test ổ cứng, test lỗi ram, phục hồi dữ liệu, bung file ghost, tạo file ghost, fix lỗi hệ điều hành…. Ngoài ra DLC Boot còn hỗ trợ boot từ CD, USB, LAN và cả trên Android. Nó cũng hỗ trợ tích hợp thêm module. Thêm bớt các thành phần của USB Boot dễ dàng. Đặc biệt là có hỗ trợ Tiếng Việt do kỹ sư Việt Nam phát triển.

Download DLC Boot 2019 v3.6
4.8Overall Score