Nhà sản xuất Elitech
Thiết bị đo

Nhà sản xuất Elitech

Thông tin Elitech

Người dẫn đầu ngành về máy ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm

Được thành lập vào năm 1996, Elitech chuyên nghiên cứu và phát triển và sản xuất các sản phẩm cho ngành công nghiệp cấp đông và làm lạnh và cung cấp các giải pháp dây chuyền lạnh từ xa. Nó có tám đơn vị kinh doanh, hai viện bán hàng và R&D ở nước ngoài. Tại Elitech, chúng tôi có hơn 170 kỹ ​​sư chuyên nghiệp, những người phát triển hơn 100 sản phẩm trình ghi dữ liệu mới mỗi năm. Elitech sở hữu 80 bằng sáng chế được ủy quyền trong đó có 30 bằng sáng chế phần mềm.

Elitech đã đạt các chứng nhận ISO9001: 2008, ISO14001: 2004, TS16949: 2009 và OHSAS18001: 2011. Sản phẩm đã đạt chứng nhận CE, UL và VDE và hoàn toàn tuân thủ các chỉ thị của RoHS, WEEE, EUP, REACH, v.v.

Elitech Log là một trong tám Đơn vị kinh doanh của Eitech, cung cấp bộ ghi dữ liệu nhiệt độ một lần / nhiều lần, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm, bộ ghi dữ liệu NFC, bộ ghi dữ liệu không dây và bộ ghi dữ liệu xe tải lạnh. Các bộ ghi dữ liệu có thể tạo thành một mạng lưới giám sát hoàn chỉnh. Tất cả các trình ghi nhật ký đều đơn giản và dễ sử dụng, giảm hoạt động sai hiệu quả. Dữ liệu có thể được cập nhật kịp thời trên Elitech-Cloud và thuận tiện cho người dùng xem và tải xuống. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp phần mềm dựa trên đám mây, dịch vụ OEM và ODM. Với hơn 40 kỹ sư R & D chuyên nghiệp, Elitech Log có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu ODM của khách hàng. Với nhiều dây chuyền sản xuất chuyên dụng được hiện đại hóa, kinh nghiệm sản xuất 20 năm và năng lực sản xuất mạnh mẽ 10.000 máy ghi mỗi ngày, Elitech Log có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu OEM của khách hàng.

Chúng tôi phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm / an toàn thực phẩm, dây chuyền lạnh thực phẩm, bảo quản và vận chuyển dược phẩm, khoa học đời sống, hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ, liên quan đến các công ty tham gia chế biến, sản xuất, bảo quản, vận chuyển, v.v. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn được xác minh bởi bên thứ ba và có thể được sử dụng để hỗ trợ kế hoạch tuân thủ, truy xuất nguồn gốc, xác nhận và đảm bảo chất lượng, thậm chí hỗ trợ xác định lạm dụng nhiệt độ làm bằng chứng cho yêu cầu bảo hiểm.

Nhà lãnh đạo ngành cho các  giải pháp dây chuyền lạnh từ xa

Một nhà cung cấp hàng đầu trong ngành cho máy ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm và các giải pháp quản lý chuỗi lạnh Kể từ khi được thành lập vào năm 1996, Elitech đã chuyên tâm vào việc R & D và sản xuất các sản phẩm cho ngành đông lạnh và làm lạnh, đồng thời cung cấp các giải pháp quản lý chuỗi lạnh từ xa. Elitech có tám đơn vị kinh doanh, hai viện R&D và bán hàng ở nước ngoài, với hơn 170 kỹ ​​sư R&D và phát triển hơn 100 bộ ghi dữ liệu mới mỗi năm. Elitech sở hữu hơn 80 bằng sáng chế được ủy quyền với 30 bằng sáng chế trong số đó là phần mềm chuỗi lạnh. Nền tảng dựa trên đám mây do công ty sở hữu cho phép khách hàng truy cập dữ liệu thời gian thực từ mọi nơi, mọi lúc với cài đặt báo thức toàn diện. Elitech đã đạt các chứng nhận ISO9001: 2008, ISO14001: 2004, TS16949: 2009 và OHSAS18001: 2011. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt CE,

Elitech Honor

Elitech đã nhận được rất nhiều danh hiệu và chúng tôi khẳng định chất lượng tốt hơn và liên tục đổi mới sản phẩm của mình.
Chúng tôi có quan hệ đối tác chiến lược với Emerson và Sanyoa và 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới khác. Chúng tôi xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới.
Elitech vinh dự Elitech vinh dự Elitech vinh dự Elitech vinh dự Elitech vinh dự Elitech vinh dự Elitech vinh dự Elitech vinh dự Elitech vinh dự

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]